Web
Analytics Made Easy - StatCounter

VENLAXAFINE 75MG STADA

Mã sản phẩm: SP686

Chỉ định để điều trị rối loạn tâm thần (như trầm cảm nặng).

260.000₫
Còn hàng
Số lượng
 
1
 
Giá bán theo:

Cam kết hàng chính hãng

Giá theo theo hộp rẻ hơn. Ưu tiên bán tại Nhà thuốc, nếu giao hàng khách chịu tiền cước theo giá Bưu điện. Không đúng hàng không nhận.

Cam kết chính hãng. Vui lòng lưu lại vỉ vỏ, nhãn, bao bì sau khi sử dụng để đối chiếu thuốc "song hành", xách tay, không rõ nguồn gốc.Lưu ý tình trạng hàng hóa

Vui lòng liên hệ để kiểm tra hàng có sẵn trước khi đến cửa hàng thuốc hiếm, số lượng hạn chế.

Phí ship tính theo các dịch vụ giao hàng thông thường

Một số thuốc cần bảo quản lạnh hoặc cồng kềnh nên giá cước có thể thay đổi

Thuốc xuất hoá đơn khi yêu cầu (tính phí dịch vụ)

Chi tiết sản phẩm

Venlafaxine STADA 75 mg

Quy cách:

Vỉ 14 viên. Hộp 2 vỉ.

Thành phần:

Mỗi viên nén bao phim phóng thích kéo dài chứa:

Venlafaxin (hydroclorid) 75 mg

Tá dược vừa đủ 1 viên

Chỉ định:

Venlafaxin được chỉ định để điều trị rối loạn tâm thần (như trầm cảm nặng).

Liều lượng và cách dùng:

Cách dùng:

Venlafaxine STADA® 75 mg được dùng bằng đường uống. Viên venlafaxin phóng thích kéo dài nên được uống một liều duy nhất kèm với thức ăn vào một thời điểm cố định mỗi ngày (buổi sáng hay buổi tối). Khi uống, nên nuốt nguyên viên với chất lỏng, không nên phân chia, nghiền, nhai hay để thuốc vào nước.

Liều lượng:

Kiểm soát bệnh trầm cảm ở người lớn: liều ban đầu của venlafaxin là 75 mg/ngày. Nếu đáp ứng lâm sàng không cải thiện rõ, có thể tăng liều lên đến 150 mg/ngày, với mức độ tăng là 75 mg/ngày và khoảng cách thời gian mỗi lần tăng không ít hơn 4 ngày. Nếu cần thiết, có thể tăng liều đến 225 mg/ngày. Bệnh nhân trầm cảm nặng có thể có lợi khi dùng liều lên đến 350 mg/ngày.

Bệnh nhân lớn tuổi (65 tuổi hoặc cao hơn): không cần hiệu chỉnh liều nhưng phải thận trọng khi tăng liều ở những bệnh nhân thuộc nhóm tuổi này.

Liều dùng ở bệnh nhân suy gan, suy thận: nên giảm liều từ 25 - 50% ở bệnh nhân suy thận từ nhẹ đến vừa, giảm 50% ở bệnh nhân có thẩm tách máu và nên ngừng dùng thuốc cho đến khi quá trình thẩm tách hoàn thành (khoảng 4 giờ). Nên giảm 50% liều venlafaxin ở bệnh nhân suy gan mức độ vừa phải.

Nếu đã dùng liệu pháp venlafaxin hơn một tuần, khi muốn ngưng điều trị phải giảm liều từ từ để giảm nguy cơ bị các triệu chứng do ngưng điều trị (như hoa mắt, nhức đầu, nôn ói).

Chống chỉ định:

Bệnh nhân quá mẫn với venlafaxin hydroclorid hay bất cứ thành phần tá dược nào của thuốc.

Bệnh nhân đang dùng các thuốc ức chế monoamin oxidase (IMAO).

Phụ nữ có thai và cho con bú:

Phụ nữ có thai:

Nghiên cứu trên chuột cho thấy có sự giảm khối lượng và tăng sự chết non của những chuột con và cũng tăng tử vong ở những chuột con trong 5 ngày đầu bú sữa mẹ, khi cho thuốc ở chuột mẹ trong suốt thời gian từ lúc mang thai đến khi ngừng cho con bú. Chưa có nghiên cứu đầy đủ và chuẩn xác trên phụ nữ mang thai. Vì nghiên cứu trên súc vật thì không luôn luôn có thể dự báo trên người, chỉ sử dụng thuốc trong suốt thời kỳ mang thai khi thật sự cần thiết.

Phụ nữ cho con bú:

Venlafaxin và ODV bài tiết được qua sữa mẹ. Do những phản ứng phụ nghiêm trọng trên trẻ em bú sữa mẹ, nên quyết định hoặc ngưng cho con bú hoặc ngưng sử dụng thuốc, sau khi đã cân nhắc sự quan trọng của thuốc đối với người mẹ.

Tác dụng phụ:

Thường gặp: buồn nôn, nhức đầu, mất ngủ, ngủ lơ mơ, khô miệng, hoa mắt, táo bón, suy giảm chức năng sinh dục, suy nhược, đổ mồ hôi, hốt hoảng.

Các tác dụng phụ thường gặp khác: biếng ăn, tiêu chảy, khó tiêu, đau bụng, lo lắng, tiểu thường xuyên, rối loạn thị giác, giãn mạch, nôn, run, cảm giác khác thường, ớn lạnh hoặc sốt, đánh trống ngực, tăng hoặc giảm cân, tăng cholesterol huyết thanh, bối rối, dị mộng, lú lẫn, viêm khớp, đau cơ, ù tai, ngứa, khó thở và ban da. Tăng huyết áp phụ thuộc liều cũng xuất hiện ở một số bệnh nhân.

Các tác dụng phụ ít gặp hơn: tăng men gan có thể phục hồi, hạ huyết áp thế đứng, ngất, loạn nhịp tim, tim nhanh, vết bầm, ảo giác, bí tiểu, phù mạch và các phản ứng nhạy cảm ánh sáng.

Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng