Web
Analytics Made Easy - StatCounter

TYGACIL IV 50MG

Mã sản phẩm: SP407

TYGACIL IV 50MG điều trị nhiễm khuẩn da và cấu trúc da có biến chứng, nhiễm khuẩn ổ bụng có biến chứng, chỉ dùng cho trường hợp bệnh nặng đã có bằng chứng rõ ràng hoặc khả năng cao gây bởi các chủng vi khuẩn nhạy cảm & không có liệu pháp thay thế.

7.600.000₫
Còn hàng
Số lượng
 
1
 
Giá bán theo:

Cam kết hàng chính hãng

Giá theo theo hộp rẻ hơn. Ưu tiên bán tại Nhà thuốc, nếu giao hàng khách chịu tiền cước theo giá Bưu điện. Không đúng hàng không nhận.

Cam kết chính hãng. Vui lòng lưu lại vỉ vỏ, nhãn, bao bì sau khi sử dụng để đối chiếu thuốc "song hành", xách tay, không rõ nguồn gốc.Lưu ý tình trạng hàng hóa

Vui lòng liên hệ để kiểm tra hàng có sẵn trước khi đến cửa hàng thuốc hiếm, số lượng hạn chế.

Phí ship tính theo các dịch vụ giao hàng thông thường

Một số thuốc cần bảo quản lạnh hoặc cồng kềnh nên giá cước có thể thay đổi

Thuốc xuất hoá đơn khi yêu cầu (tính phí dịch vụ)

Chi tiết sản phẩm

TYGACIL IV 50MG

Bột pha tiêm điều trị nhiễm khuẩn da và cấu trúc da có biến chứng, nhiễm khuẩn ổ bụng có biến chứng

Thành phần : Tigecyclin.

Đóng gói: 10 lọ/hộp

Chỉ định:
Nhiễm khuẩn da và cấu trúc da có biến chứng, nhiễm khuẩn ổ bụng có biến chứng, chỉ dùng cho trường hợp bệnh nặng đã có bằng chứng rõ ràng hoặc khả năng cao gây bởi các chủng vi khuẩn nhạy cảm & không có liệu pháp thay thế.

Liều dùng:
Liều ban đầu 100 mg, sau đó cứ cách 12 giờ dùng 50 mg, trong 5-14 ngày. Bệnh nhân suy gan nặng: 100 mg, tiếp theo cứ cách 12 giờ dùng 25 mg & theo dõi đáp ứng. Bệnh nhân < 18t.: Không khuyến cáo.

Cách dùng: Truyền tĩnh mạch trong vòng 30-60 phút.

Chống chỉ định: Mẫn cảm với tigecyclin. Nhiễm khuẩn bàn chân do tiểu đường.

Thận trọng:
Bệnh nhân mẫn cảm với tetracyclin. Viêm phổi mắc phải tại bệnh viện. Nhiễm khuẩn ổ bụng có biến chứng thứ phát sau thủng ruột. Phụ nữ có thai, cho con bú. Không nên dùng trong thời kỳ phát triển răng. Nên xem xét ngừng điều trị trường hợp nghi ngờ có viêm tụy tiến triển. Khi lái xe, vận hành máy móc.

Phản ứng có hại:
Kéo dài aPTT, PT. Bilirubin máu, tăng BUN, hạ protein máu, hạ đường huyết. Chóng mặt. Viêm tĩnh mạch. Viêm phổi. Buồn nôn, nôn, tiêu chảy, chán ăn, đau bụng, khó tiêu. Tăng AST và ALT huyết thanh. Ngứa, ban đỏ. Đau đầu, chậm lành vết thương. Tăng amylase huyết thanh.

Tương tác thuốc:
Không cần điều chỉnh liều khi dùng cùng digoxin. Không làm thay đổi đáng kể tác dụng của warfarin trên chỉ số INR. Theo dõi thời gian prothrombin hoặc xét nghiệm đông máu khi dùng đồng thời warfarin. Không ức chế chuyển hóa thuốc qua trung gian cytochrom CYP450. Làm giảm tác dụng thuốc tránh thai.

Tóm lược

Tigecycline là một thuốc kháng sinh chống vi khuẩn trong cơ thể.

Tigecycline được sử dụng để điều trị nhiều bệnh nhiễm khuẩn khác nhau của da hoặc hệ thống tiêu hóa, cũng như viêm phổi.

Tigecycline nên chỉ được sử dụng cho các nhiễm trùng mà không thể được điều trị bằng các loại thuốc khác.

Tigecycline cũng có thể được sử dụng cho các mục đích không được liệt kê trong hướng dẫn thuốc.

Cái chết đã xảy ra thường xuyên hơn ở những người sử dụng tigecycline khi so sánh với những người sử dụng thuốc kháng sinh khác. Tử vong thường được gây ra bởi những biến chứng từ nhiễm trùng hoặc do điều kiện y tế khác. Người ta không biết liệu điều trị tigecycline gây tử vong.

Bạn không nên sử dụng thuốc này nếu bạn bị dị ứng với tigecycline.

Để đảm bảo tigecycline là an toàn cho bạn, cho bác sĩ của bạn nếu bạn có:

bệnh gan;

  • nếu bạn đang sử dụng làm loãng máu (warfarin, Coumadin, Jantoven); hoặc là
  • nếu bạn bị dị ứng với một loại kháng sinh tetracycline (demeclocycline, doxycycline, minocycline, tetracyclin).
  • Cái chết đã xảy ra thường xuyên hơn ở những người sử dụng tigecycline khi so sánh với những người sử dụng thuốc kháng sinh khác. Nhiều trường hợp tử vong do biến chứng từ bệnh đang được điều trị. Một số trường hợp tử vong do các bệnh khác của bệnh nhân. Người ta không biết liệu điều trị tigecycline gây tử vong. Nói chuyện với bác sĩ của bạn về nguy cơ và lợi ích của việc sử dụng tigecycline.

FDA thai kỳ loại D. Không sử dụng tigecycline nếu bạn đang mang thai. Nó có thể gây hại cho thai nhi hoặc gây đổi màu răng vĩnh viễn sau này trong cuộc sống. Sử dụng ngừa thai hiệu quả, và nói với bác sĩ của bạn ngay lập tức nếu bạn có thai trong khi điều trị.

Tigecycline có thể làm cho thuốc tránh thai kém hiệu quả. Hãy hỏi bác sĩ của bạn về việc sử dụng điều khiển không hormon sinh (bao cao su, màng ngăn với chất diệt tinh trùng) để tránh mang thai trong khi dùng tigecycline.

Người ta không biết liệu tigecycline đi vào sữa mẹ hoặc nếu nó có thể gây hại cho em bé bú. Hãy cho bác sĩ của bạn nếu bạn đang cho con bú một em bé.

Trẻ em không nên sử dụng tigecycline. Tigecycline có thể gây vàng vĩnh viễn hoặc nhuộm xám răng ở trẻ em dưới 8 tuổi.

Tác dụng phụ của Tigecycline

Nhận trợ giúp y tế khẩn cấp nếu bạn có bất cứ dấu hiệu của một phản ứng dị ứng: phát ban; khó thở; sưng mặt, môi, lưỡi, hoặc họng.

Gọi bác sĩ ngay nếu bạn có:

tiêu chảy là chảy nước hoặc có máu;
tăng áp lực bên trong não - nhức đầu, ù tai, chóng mặt, buồn nôn, các vấn đề tầm nhìn, đau đằng sau đôi mắt của bạn;
đau tụy vấn đề nặng ở bụng trên của bạn lan ra sau lưng, buồn nôn và ói mửa, nhịp tim nhanh; hoặc là
vấn đề về gan - buồn nôn, đau thượng bụng, ngứa, cảm giác mệt mỏi, chán ăn, nước tiểu đậm màu, phân màu đất sét, vàng da (vàng da hoặc mắt).
tác dụng phụ thường gặp có thể bao gồm:

buồn nôn, nôn, đau bụng nhẹ;
tiêu chảy nhẹ; hoặc là
đau đầu.


Đây không phải là một danh sách đầy đủ các tác dụng phụ và những người khác có thể xảy ra. Gọi cho bác sĩ để được tư vấn y tế về tác dụng phụ. 

Thực hiện theo các hướng dẫn trên nhãn thuốc của bạn. Không sử dụng thuốc này với số lượng lớn hơn hoặc nhỏ hơn hoặc lâu hơn so với khuyến cáo.

Không dùng chung các thuốc này với một người khác, ngay cả khi họ có những triệu chứng tương tự mà bạn có.

Tigecycline được tiêm vào tĩnh mạch qua một IV. Bạn có thể được thể hiện như thế nào để sử dụng một IV ở nhà. Đừng tự tiêm thuốc này nếu bạn không hoàn toàn hiểu được làm thế nào để cung cấp cho các tiêm và vứt bỏ kim sử dụng, ống IV, và các mặt hàng khác được sử dụng để tiêm thuốc.

Tigecycline phải chậm rãi, và truyền tĩnh mạch có thể mất đến 60 phút để hoàn thành.

Tigecycline là một loại thuốc bột phải được trộn với một chất lỏng (pha loãng) trong một túi IV trước khi sử dụng nó. Nếu bạn đang sử dụng thuốc tiêm tại nhà, hãy chắc chắn rằng bạn hiểu làm thế nào để kết hợp đúng cách và lưu trữ thuốc.

Chuẩn bị liều của bạn chỉ khi bạn đã sẵn sàng để cung cấp cho mình một tiêm. Sau khi trộn, chất lỏng sẽ xuất hiện như là một màu vàng hoặc màu cam. Không sử dụng thuốc nếu nó đã thay đổi để màu xanh lá cây hoặc màu đen, hoặc nếu nó có hạt trong đó. Gọi bác sĩ cho toa thuốc mới.

Không cho bất kỳ các loại thuốc sau đây thông qua các dòng IV cùng được sử dụng để cung cấp cho tiêm tigecycline của bạn:

amphotericin (Amphocin, Fungizone);
phức tạp lipid amphotericin B (Abelcet);
diazepam (Valium); hoặc là
esomeprazole (Nexium I.V.).
Sử dụng một cây kim dùng một lần chỉ một lần. Ném kim được sử dụng đi trong một container đâm thủng (hỏi dược sĩ của bạn, nơi bạn có thể nhận được một và làm thế nào để loại bỏ nó). Giữ container này ra khỏi tầm với của trẻ em và vật nuôi.

Sử dụng thuốc này cho chiều dài quy định đầy đủ thời gian. triệu chứng của bạn có thể cải thiện trước khi nhiễm trùng được hoàn toàn giải phóng. liều bỏ qua cũng có thể làm tăng nguy cơ nhiễm trùng hơn nữa có khả năng kháng thuốc kháng sinh. Tigecycline sẽ không điều trị nhiễm virus như cúm lạnh hoặc phổ biến.

Lưu trữ bột chưa pha trộn ở nhiệt độ phòng tránh ẩm và nhiệt.

y học hỗn hợp trong một chiếc túi IV phải được sử dụng trong vòng 24 giờ nếu bạn giữ nó ở nhiệt độ phòng.

Tigecycline trộn lẫn trong một túi IV với natri clorua hoặc dung dịch dextrose có thể được lưu trữ trong tủ lạnh và sử dụng trong vòng 48 giờ.

Sử dụng liều đó ngay khi nhớ ra. Bỏ qua liều đã quên nếu nó gần như là thời gian cho liều kế hoạch tiếp theo của bạn. Không sử dụng thuốc thêm để tạo nên liều đã quên.

Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng