Web
Analytics Made Easy - StatCounter

Twynsta 40/5 mg B/30

Mã sản phẩm: SP115

Twynsta được chỉ định trong trường hợp cao huyết áp, có thể dùng riêng hoặc phối hợp với các thuốc chống tăng huyết áp khác.

400.000₫
Còn hàng
Số lượng
 
1
 
Giá bán theo:

Cam kết hàng chính hãng

Giá theo theo hộp rẻ hơn. Ưu tiên bán tại Nhà thuốc, nếu giao hàng khách chịu tiền cước theo giá Bưu điện. Không đúng hàng không nhận.

Cam kết chính hãng. Vui lòng lưu lại vỉ vỏ, nhãn, bao bì sau khi sử dụng để đối chiếu thuốc "song hành", xách tay, không rõ nguồn gốc.Lưu ý tình trạng hàng hóa

Vui lòng liên hệ để kiểm tra hàng có sẵn trước khi đến cửa hàng thuốc hiếm, số lượng hạn chế.

Phí ship tính theo các dịch vụ giao hàng thông thường

Một số thuốc cần bảo quản lạnh hoặc cồng kềnh nên giá cước có thể thay đổi

Thuốc xuất hoá đơn khi yêu cầu (tính phí dịch vụ)

Chi tiết sản phẩm

 TWYNSTA 40MG/5MG

Hộp loại 30 viên 

HOẠT CHẤT:
· Telmisartan, amlodipine

CHỈ ĐỊNH:
· Twynsta được chỉ định trong trường hợp cao huyết áp, có thể dùng riêng hoặc phối hợp với các thuốc chống tăng huyết áp khác.

LIỀU DÙNG:
· Khởi đầu với liều Telmisartan/ amlodipine là 40/ 5 mg hoặc 80/ 5 mg ngày một lần. Có thể tăng lên liều tối đa 80/ 10 mg mỗi ngày một lần sau ít nhất hai tuần.

CÁCH DÙNG:
· Dùng thuốc với nhiều nước, có thể dùng cùng hoặc xa bữa ăn.

TÁC DỤNG PHỤ:
· Có thể gặp nhịp tim chậm, mạch yếu, yếu cơ, đau cơ, phù nề, nhanh chóng tăng cân, thiểu niệu hoặc vô niệu, nước tiểu sậm màu, vàng da, đau ngực hoặc cảm thấy nặng nề, đau lan sang cánh tay hoặc bả vai, buồn nôn, ra mồ hôi. Ngoài ra có thể gặp chóng mặt, nhức đầu, đau lưng, nghẹt mũi, đau họng,tiêu chảy.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH:
· Quá mẫn với Telmisartan, amlodipine hay bất cứ thành phần nào của thuốc.

THẬN TRỌNG:
· Tránh sử dụng Twynsta trong thai kỳ vì thuốc gây tác động trúc tiếp lên hệ thống renin – angiotensin gây thương tích thậm chí tử vong cho thai nhi.
· Những bệnh nhận có hẹ thống renin – angiotensin hoạt động mạnh có thể xảy ra hạ huyết áp tư thế khi lần đầu điều trị với viên nén Twynsta.
· Thuốc đào thải chủ yếu qua mật nên cần thận trọng với bệnh nhân bị tắc nghẽn đường mật và bệnh nhân suy gan.
· Cần thận trọng khi sử dụng thuốc trên bệnh nhân suy thận, hẹp động mạch thận và bệnh nhân suy tim, tắc nghẽn động mạch vành.

TƯƠNG TÁC THUỐC:
· Thuốc gây tương tác với digoxin (Lanoxin); lithium (Eskalith, LithoBid); ramipril (Altace); thuốc lợi tiểu và các thuốc chống tăng huyết áp khác.

Xuất xứ: Đức

Sản Xuất bởi M/s Cipla Ltd.

DNNK: Vimedimex Bình Dương.

Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng