Web
Analytics Made Easy - StatCounter

Troxevasin 2%

Mã sản phẩm: SP68

TROXEVASIN được dùng điều trị phù nhẹ và các triệu chứng trĩ

140.000₫
Còn hàng
Số lượng
 
1
 
Giá bán theo:

Cam kết hàng chính hãng

Giá theo theo hộp rẻ hơn. Ưu tiên bán tại Nhà thuốc, nếu giao hàng khách chịu tiền cước theo giá Bưu điện. Không đúng hàng không nhận.

Cam kết chính hãng. Vui lòng lưu lại vỉ vỏ, nhãn, bao bì sau khi sử dụng để đối chiếu thuốc "song hành", xách tay, không rõ nguồn gốc.Lưu ý tình trạng hàng hóa

Vui lòng liên hệ để kiểm tra hàng có sẵn trước khi đến cửa hàng thuốc hiếm, số lượng hạn chế.

Phí ship tính theo các dịch vụ giao hàng thông thường

Một số thuốc cần bảo quản lạnh hoặc cồng kềnh nên giá cước có thể thay đổi

Thuốc xuất hoá đơn khi yêu cầu (tính phí dịch vụ)

Chi tiết sản phẩm

Troxevasin - gel bôi

Lưu ý dạng uống đã hết hàng

Nếu bạn cảm giác đau và khó chịu ở hậu môn là những dấu hiệu đầu tiên của bệnh trĩ.

Kem bôi Troxevasin người dùng được sử dụng rộng rãi cho trĩ ngoại, như chống viêm, chống phù nề, venozotoniziruyuschee có nghĩa là thuoc: 

    Làm giảm mao mạch thấm;
    Loại bỏ sưng trĩ;
    Nó cải thiện lưu lượng máu;
    Phòng chống với sự hình thành các cục máu đông trong bệnh trĩ;
    Nó đang phải vật lộn với chảy máu, đau và ngứa vùng hậu môn;
    Củng cố mạch máu và màng nhầy;
    Đổi mới niêm mạc và các mô trực tràng do tính chất che chắn bị hư hỏng;

Cách dùng

Kem bôi (thuốc) Troxevasin được khuyến cáo sử dụng bôi bên ngoài, gây ra nó mỏng trên khu vực bị ảnh hưởng của vùng hậu môn trực tràng vào buổi sáng và buổi tối. Đừng bôi gel bôi trực tiếp vào trực tràng. Nó đủ để nhẹ nhàng áp dụng nó vào một miếng gạc bông và áp dụng cho các nút trĩ viêm và các khu vực đau xung quanh hậu môn. Nói chung, trong vòng 30-40 phút. giảm đau đang sưng tấy, làm mềm các nốt thrombosed.

Sử dụng gel bôi Troxevasin cùng với thuốc làm cho nó dễ dàng hơn để đạt được điều trị thành công. Nếu Troxevasin uống (hết hàng thuốc uống) 3 lần một ngày và áp dụng gel bôi vào buổi sáng và buổi tối, sau 3 tuần của bệnh trĩ không phải là một dấu vết vẫn còn.

Troxevasin gel bôi có thể được sử dụng ở tất cả các giai đoạn của bệnh. Trong hầu hết các trường hợp, khi sử dụng đúng theo hướng dẫn có thể hoàn thành cứu trợ từ bệnh trĩ.

Làm thế nào để Troxevasin

Các tài sản quan trọng nhất của Troxevasin gel bôi cho bệnh trĩ - loại bỏ viêm bằng cách kích thích sự lưu thông máu trong các tĩnh mạch bị ảnh hưởng của hậu môn và giảm sưng.

Do làm chậm quá trình oxy hóa của vitamin C, có một hành động có hiệu quả trên các bức tường của các mạch thành phần gel bôi và các mao mạch. Điều này làm giảm xác suất xảy ra của mảng tĩnh mạch huyết khối trực tràng.

Nếu bạn áp dụng Troxevasin trĩ theo các hướng dẫn trong 10 ngày, gel bôi được cải thiện đáng kể tình trạng của bệnh nhân, ngay cả trong trường hợp các hình thức nghiêm trọng của bệnh.

Troxevasin coi là một trong những phương tiện đơn giản nhất, hiệu quả và rẻ tiền chữa bệnh trực tràng, bao gồm cả bệnh trĩ.

Hiệu quả Troxevasin gel bôi chứng minh kết quả của các nghiên cứu trong điều trị phức tạp của bệnh trĩ. Điều trị chuẩn nên bao gồm các ứng dụng hàng ngày của gel bôi dưới dạng băng vệ sinh trên vùng hậu môn. Trong bất kỳ trường hợp không nên dùng vào gel bôi trực tràng.

Để tăng cường hiệu lực của các thuốc được khuyến cáo sử dụng các Troxevasin gel bôi kết hợp với thuốc viên trị 7-10 ngày. Với điều trị này, các bệnh nhân được quan sát:

    giảm đau;
    giảm bệnh trĩ, và sưng;
    giảm viêm.


Làm thế nào để đạt được kết quả điều trị tốt nhất?

Tăng cường các mao mạch và để đạt được sức mạnh sẽ Troxevasin ứng dụng đồng thời các gel bôi với acid ascorbic trong một số tiền là 50 mg mỗi ngày.

Các gel bôi là đủ hiệu quả ở tất cả các giai đoạn của bệnh, nhưng có lần khi chạy trĩ chữa bệnh càng trầm trọng hơn giai đoạn đó không thể làm. Trong trường hợp này, việc sử dụng Troxevasin sau khi hoạt động - một phòng tuyệt vời để ngăn chặn sự phát triển hơn nữa của bệnh và các biến chứng của nó.

Để ngăn chặn sự phát triển của bệnh trĩ trong ít vận động mỡ Troxevasin công việc được khuyến cáo cho phụ nữ mang thai ở độ tuổi 35-40 năm trong ba tháng thứ hai của thai kỳ. Do đó, liều lượng nên hơi ít hơn trong điều trị bệnh.

Để tăng hiệu quả của băng vệ sinh với gel bôi Troxevasin trong điều trị trĩ ngoại, nó được khuyến khích áp dụng chúng vào vùng hậu môn trực tràng vào ban đêm và uống Troxevasin viên cho một hiệu ứng mạnh mẽ trên tường mao mạch, niêm mạc và các mô trực tràng.

Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng