Web
Analytics Made Easy - StatCounter

Transamin 250mg/5ml

Mã sản phẩm: SP507

Transamin chỉ định chính là đối với các bệnh có triệu chứng chảy máu.

170.000₫
Còn hàng
Số lượng
 
1
 
Giá bán theo:

Cam kết hàng chính hãng

Giá theo theo hộp rẻ hơn. Ưu tiên bán tại Nhà thuốc, nếu giao hàng khách chịu tiền cước theo giá Bưu điện. Không đúng hàng không nhận.

Cam kết chính hãng. Vui lòng lưu lại vỉ vỏ, nhãn, bao bì sau khi sử dụng để đối chiếu thuốc "song hành", xách tay, không rõ nguồn gốc.Lưu ý tình trạng hàng hóa

Vui lòng liên hệ để kiểm tra hàng có sẵn trước khi đến cửa hàng thuốc hiếm, số lượng hạn chế.

Phí ship tính theo các dịch vụ giao hàng thông thường

Một số thuốc cần bảo quản lạnh hoặc cồng kềnh nên giá cước có thể thay đổi

Thuốc xuất hoá đơn khi yêu cầu (tính phí dịch vụ)

Chi tiết sản phẩm

Thuốc Transamin 250mg

Transmasin là tên thương mại của các axit tranexamic. Thuốc này giúp quá trình đông máu.

Transamin chỉ định chính là đối với các bệnh có triệu chứng chảy máu. Một số trong số đó là :

1. Hemophilia
Hemophilia là một rối loạn đông máu do di truyền từ cha mẹ sang con. Trong bệnh này, xuất huyết xảy ra là rất khó để dừng lại. Kết quả là, có thể là một tình trạng thiếu máu. Nếu mất máu xảy ra trên một quy mô lớn, nó có thể đe dọa đến cuộc sống của người bệnh. Cho Transamin 250 mg, được kỳ vọng sẽ giúp quá trình đi đông máu nhanh hơn và chảy máu kéo dài có thể được ngăn chặn.

2. Chảy máu cam
Chảy máu mũi đang chảy máu từ mũi. Điều này là do các vết thương hoặc bện rò rỉ mạch máu ở vách ngăn mũi. Ở một số người, một mớ các mạch máu dễ bị chấn thương. Chức năng Transamin 250 mg tại chảy máu mũi là để giúp chấm dứt chảy máu kéo dài.

3. Sau phẫu thuật / nhổ răng
Để tránh nặng hoặc kéo dài chảy máu từ việc khai thác đường rạch phẫu thuật hoặc những vết sẹo răng, có thể được tiêm thuốc Transamin 250 mg.

4. Chảy máu kinh nguyệt nhiều
Kinh nguyệt là đặc trưng của chảy máu từ một mạch máu được mở do sự phân hủy của thành tử cung. Ở một số người, chảy máu kinh nguyệt nặng kéo dài lâu hơn. Để giúp làm giảm bớt mức độ nghiêm trọng của chảy máu, có thể được cho Transamin 250 mg.

5. Lao
Lao là một bệnh phổi do vi khuẩn Mycobacteriom lao. Những vi khuẩn này từ từ làm tổn hại đến các mô và mạch máu phổi. Trong trường hợp thiệt hại cho các mạch máu, nó sẽ hiển thị các triệu chứng ho ra máu. Để giảm các triệu chứng của ho ra máu, có thể được trao Transamin 250 mg.

Chống chỉ định bao gồm:
1. Dị ứng với axit tranexamic;
2. Huyết khối

Tác dụng phụ bao gồm: nhức đầu; Đau bụng; Đau thắt lưng; mệt mỏi; thiếu máu; Đau khớp.

CÁCH DÙNG
Transamin hình thức liều lượng 250 mg viên nang. Liều sử dụng thường là 1-2 viên 3 lần mỗi ngày. Liều cho trẻ em điều chỉnh trọng lượng cơ thể, đó là khoảng 25 mg mỗi kg trọng lượng cơ thể. Ví dụ trọng lượng của trẻ là 10 kg, liều hàng ngày là 250 mg, chia 3 lần chính quyền. Thời hạn của chính quyền phụ thuộc vào tình trạng đang được điều trị chảy máu. Nếu máu đã ngừng chảy, điều trị cũng tạm dừng.

Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng