Web
Analytics Made Easy - StatCounter

Tidocol- 400-B/100V

Mã sản phẩm: SP41

Thuốc Tidocol có thành phần chính là Mesalamine với hàm lượng 400 mg dùng điều trị viêm loét đại tràng, và trực tràng.

575.000₫
Còn hàng
Số lượng
 
1
 
Giá bán theo:

Cam kết hàng chính hãng

Giá theo theo hộp rẻ hơn. Ưu tiên bán tại Nhà thuốc, nếu giao hàng khách chịu tiền cước theo giá Bưu điện. Không đúng hàng không nhận.

Cam kết chính hãng. Vui lòng lưu lại vỉ vỏ, nhãn, bao bì sau khi sử dụng để đối chiếu thuốc "song hành", xách tay, không rõ nguồn gốc.Lưu ý tình trạng hàng hóa

Vui lòng liên hệ để kiểm tra hàng có sẵn trước khi đến cửa hàng thuốc hiếm, số lượng hạn chế.

Phí ship tính theo các dịch vụ giao hàng thông thường

Một số thuốc cần bảo quản lạnh hoặc cồng kềnh nên giá cước có thể thay đổi

Thuốc xuất hoá đơn khi yêu cầu (tính phí dịch vụ)

Chi tiết sản phẩm

Thuốc  Tidocol điều trị viêm loét dạ dày (bao tử)

Thành phần: Mesalamine

Hàm lượng: 400 mg

Quy cách đóng gói: Hộp 10 vỉ x 10 viên

Mesalamine ảnh hưởng đến một chất trong cơ thể gây viêm, tổn thương mô, và tiêu chảy.

Mesalamine trực tràng được sử dụng để điều trị viêm loét đại tràng, và trực tràng. Mesalamine cũng được sử dụng để ngăn chặn các triệu chứng của viêm loét đại tràng tái phát.

Mesalamine trực tràng cũng có thể được sử dụng cho các mục đích khác không được liệt kê trong hướng dẫn thuốc. (Melitis, Melitis Tablet, Tidocol, Sunmesacol)


Thông tin quan trọng tôi cần biết về Tidocol là gì ?

Không dùng mesalamine dùng cho trực tràng qua đường miệng. Nó là dành cho chỉ sử dụng trong dùng cho trực tràng.

Cho bác sĩ biết nếu bạn có bất kỳ loại thận hoặc bệnh gan, hoặc nếu bạn bị dị ứng với aspirin. Bạn có thể không thể sử dụng mesalamine, hoặc bạn có thể cần điều chỉnh liều lượng hoặc các xét nghiệm đặc biệt trong quá trình điều trị.

Thuốc này đi kèm với hướng dẫn bệnh nhân sử dụng hoặc thuốc đạn dùng cho trực tràng hoặc thuốc xổ dùng cho trực tràng. Thực hiện theo các hướng dẫn cẩn thận. Hãy hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn nếu bạn có bất kỳ câu hỏi.

Cố gắng làm trống ruột và bàng quang của bạn trước khi sử dụng đạn mesalamine hoặc thuốc xổ. Hãy thử sử dụng thuốc tại một thời điểm khi bạn có thể nằm xuống sau đó và giữ thuốc nhập Tránh sử dụng nhà vệ sinh trong thời gian này. Nó có thể là tốt nhất để sử dụng thuốc này trước khi đi ngủ.

Loại bỏ các bao bọc bên ngoài từ đạn trước khi chèn nó. Tránh xử lý đạn quá dài hoặc nó sẽ tan chảy trong tay của bạn.

Lắc chất lỏng thụt dùng cho trực tràng cũng chỉ trước khi sử dụng.

Các dùng cho trực tràng thuốc xổ chất lỏng có thể sạm đen trong màu sau khi nó đã được gỡ bỏ từ túi lá. Điều này không ảnh hưởng đến thuốc. Tuy nhiên, vứt bỏ bất kỳ chất lỏng thụt đã biến màu nâu sẫm.

Ngừng sử dụng mesalamine và gọi bác sĩ ngay nếu bạn bị đau nặng bụng, chuột rút, sốt, đau đầu và tiêu chảy ra máu.

Tránh để các thuốc đạn dùng cho trực tràng hoặc thuốc xổ lỏng trên quần áo, ván sàn, bề mặt sơn, nhựa vinyl, đá cẩm thạch, đá granit, và các bề mặt khác. Sản phẩm mesalamine có thể làm ố bề mặt.Trước khi dử dụng Tidocol

Cho bác sĩ biết nếu bạn có bất kỳ loại bệnh thận hoặc gan, hoặc nếu bạn bị dị ứng với aspirin. Bạn có thể không thể sử dụng mesalamine, hoặc bạn có thể cần điều chỉnh liều lượng hoặc các xét nghiệm đặc biệt trong quá trình điều trị.

FDA thai kỳ loại B. Thuốc này không được dự kiến sẽ có hại cho thai nhi. Cho bác sĩ biết nếu bạn đang mang thai hoặc dự định có thai trong khi điều trị.

Mesalamine dùng cho trực tràng có thể đi vào sữa mẹ và có thể gây hại cho em bé bú. Không sử dụng thuốc này mà không nói với bác sĩ của bạn nếu bạn đang cho con bú.


Làm thế nào để dùng Tidocol

Sử dụng thuốc này chính xác như nó đã được quy định cho bạn. Không sử dụng thuốc với số lượng lớn hơn hoặc nhỏ hơn, hoặc sử dụng nó trong thời gian dài hơn so với khuyến cáo của bác sĩ.

Mesalamine trực tràng đi kèm với hướng dẫn bệnh nhân sử dụng hoặc thuốc đạn trực tràng hoặc thuốc xổ trực tràng. Thực hiện theo các hướng dẫn cẩn thận. Hãy hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn nếu bạn có bất kỳ câu hỏi.

Không dùng mesalamine trực tràng qua đường miệng. Nó là dành cho chỉ sử dụng trong trực tràng.

Cố gắng làm trống ruột và bàng quang của bạn trước khi sử dụng đạn mesalamine hoặc thuốc xổ. Nó có thể là tốt nhất để sử dụng thuốc này trước khi đi ngủ.

Loại bỏ các bao bọc bên ngoài từ đạn trước khi chèn nó. Tránh xử lý đạn quá dài hoặc nó sẽ tan chảy trong tay của bạn.

Để có kết quả tốt nhất từ đạn, nằm xuống sau khi chèn nó và giữ trong đạn từ một đến ba giờ. Đạn sẽ tan chảy nhanh chóng một khi chèn vào và bạn sẽ cảm thấy ít hoặc không có cảm giác khó chịu trong khi giữ nó vào Tránh sử dụng nhà vệ sinh trong thời gian này.

Lắc chất lỏng thụt trực tràng cũng chỉ trước khi sử dụng.

Để có kết quả tốt nhất từ thuốc xổ, lại nằm xuống trong ít nhất 30 phút sau khi dùng thuốc xổ để cho phép chất lỏng để phân phối trên toàn ruột của bạn. Cố gắng giữ trong thuốc xổ tất cả các đêm nếu có thể. Tránh sử dụng nhà vệ sinh trong thời gian này.

Các trực tràng thuốc xổ chất lỏng có thể sạm đen trong màu sau khi nó đã được gỡ bỏ từ túi lá. Điều này không ảnh hưởng đến thuốc. Tuy nhiên, vứt bỏ bất kỳ chất lỏng thụt đã biến màu nâu sẫm.

Lưu trữ thuốc xổ trực tràng ở nhiệt độ phòng tránh ẩm và nhiệt.

Lưu trữ đạn trực tràng ở nhiệt độ phòng mát mẻ tránh ẩm và nhiệt. Không làm đông lạnh chúng.


Đều gì xảy ra nếu tôi quên một liều

Sử dụng thuốc ngay khi nhớ ra. Nếu nó gần như là thời gian cho liều tiếp theo, bỏ qua liều đã quên và chờ đợi cho đến khi sau liều thường xuyên theo lịch trình của bạn. Hãy thử sử dụng thuốc tại một thời điểm khi bạn có thể nằm xuống sau đó và đẩy thuốc vào. Đừng sử dụng thuốc thêm để tạo nên liều đã quên.


Điều gì xảy ra nếu tôi quá liều

Tìm kiếm sự chăm sóc y tế khẩn cấp nếu bạn nghĩ rằng bạn đã sử dụng quá nhiều thuốc này. Quá liều mesalamine hậu môn không dự kiến sẽ sản xuất các triệu chứng đe dọa tính mạng.


Tôi nên tránh những gì khi dùng Tidocol

Tránh các thuốc đạn trực tràng hoặc thuốc xổ lỏng trên quần áo, ván sàn, bề mặt sơn, nhựa vinyl, đá cẩm thạch, đá granit, và các bề mặt khác. Sản phẩm mesalamine dùng cho trực tràng có thể làm ố bề mặt.


Tác dụng phụ của Tidocol

Nhận trợ giúp y tế khẩn cấp nếu bạn có bất cứ dấu hiệu của một phản ứng dị ứng: nổi mề đay, khó thở, sưng mặt, môi, lưỡi, hoặc họng.

Ngừng sử dụng mesalamine trực tràng và gọi bác sĩ ngay nếu bạn bị đau nặng bụng, chuột rút, sốt, đau đầu và tiêu chảy ra máu.

Tác dụng phụ ít nghiêm trọng có thể bao gồm:

buồn nôn, nôn mửa, đau bụng, tiêu chảy, khí đốt;

    sốt, đau họng, hoặc các triệu chứng cúm khác;

    đau trực tràng, táo bón;

    đau đầu hoặc chóng mặt;

    cảm giác mệt mỏi, hoặc

    phát ban da.


Đây không phải là một danh sách đầy đủ các tác dụng phụ và những điều khác có thể xảy ra. Nói với bác sĩ về bất kỳ tác dụng phụ bất thường hoặc khó chịu.


Thông tin định lượng của Tidocol

Liều thông thường dành cho người lớn cho viêm loét đại tràng :

Đường miệng:
Tidocol (R), Delzicol (TM): 800 mg uống 3 lần một ngày
Tidocol (R) HD: 1600 mg uống 3 lần một ngày
Lialda (R): 2,4-4,8 g uống mỗi ngày một lần
Pentasa (R): 1 g uống 4 lần mỗi ngày Thời gian điều trị: -Tidocol (R), Tidocol (R) HD, Delzicol (TM): 6 tuần -Lialda (R), Pentasa (R): Lên đến 8 tuần trong các thử nghiệm kiểm soát Bình luận: -Tidocol (R) HD:. An toàn và hiệu quả chưa được thành lập hơn 6 tuần chấp thuận chỉ định: -Tidocol (R), Delzicol (TM): Điều trị nhẹ đến vừa phải hoạt động viêm đại tràng loét -Tidocol (R) HD: Điều trị vừa phải loét đại tràng hoạt động -Lialda (R): cảm ứng giảm thời hạn hoặc hoạt động nhẹ đến trung bình loét đại tràng -Pentasa (R): Khởi phát thuyên giảm và điều trị nhẹ đến vừa phải hoạt động viêm đại tràng loét trực tràng: trực tràng treo thuốc xổ: 4 g trực tràng một lần một ngày tại trước khi đi ngủ Thời gian điều trị: Thông thường 3-6 tuần, tùy thuộc vào triệu chứng và kết quả soi đại tràng sigma, hiệu quả có thể được nhìn thấy trong vòng 3 đến 21 ngày Bình luận: -tốt nhất kết quả đạt được nếu được sử dụng ngay sau khi đại tiện là làm trống. thụt đình chỉ-trực tràng nên được giữ lại khoảng 8 giờ. chỉ chấp thuận: Điều trị tích cực nhẹ đến trung bình viêm đại tràng loét xa, tràng, hoặc proctitis

Liều thông thường dành cho người lớn cho viêm loét đại tràng

- Bảo trì:

Apriso (R): 1,5 g uống mỗi ngày một lần vào buổi sáng
Tidocol (R), Delzicol (TM): 1,6 g uống mỗi ngày, chia làm
Lialda (R): 2,4 g uống mỗi ngày một lần
Pentasa (R): 1 g uống 4 lần một ngày được chấp thuận chỉ định: Duy trì sự thuyên giảm viêm loét đại tràng; Pentasa (R) đã không được chấp thuận một cách rõ ràng cho chỉ định này.

Liều thông thường dành cho người lớn cho loét trực tràng:

Đạn trực tràng: 1 g hậu môn mỗi ngày một lần trước khi đi ngủ
Thời gian điều trị: Thông thường 3-6 tuần, tùy thuộc vào triệu chứng và kết quả soi đại tràng sigma Bình luận: đạn-trực tràng nên được giữ lại để 1-3 giờ hoặc lâu hơn, nếu có thể. -An toàn và hiệu quả chưa được thành lập hơn 6 tuần. chỉ được phê duyệt: Đối với việc điều trị viêm loét trực tràng.


Những loại nào ảnh hưởng đến Tidocol

Có thể có các loại thuốc khác có thể tương tác với mesalamine trực tràng. Cho bác sĩ của bạn về tất cả các toa và thuốc không cần kê toa, vitamin, khoáng chất, các sản phẩm thảo dược, và các loại thuốc theo quy định của các bác sĩ khác. Đừng bắt đầu một loại thuốc mới mà không nói với bác sĩ của bạn.

Thuốc Tidocol-400 là sản phẩm của Torrent (Ân Độ) sản xuất.

Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng