Web
Analytics Made Easy - StatCounter

Ricovir Em Mylan

Mã sản phẩm: PVN4396
900.000₫
Còn hàng
Số lượng
 
1
 
Giá bán theo:

Cam kết hàng chính hãng

Giá theo theo hộp rẻ hơn. Ưu tiên bán tại Nhà thuốc, nếu giao hàng khách chịu tiền cước theo giá Bưu điện. Không đúng hàng không nhận.

Cam kết chính hãng. Vui lòng lưu lại vỉ vỏ, nhãn, bao bì sau khi sử dụng để đối chiếu thuốc "song hành", xách tay, không rõ nguồn gốc.Lưu ý tình trạng hàng hóa

Vui lòng liên hệ để kiểm tra hàng có sẵn trước khi đến cửa hàng thuốc hiếm, số lượng hạn chế.

Phí ship tính theo các dịch vụ giao hàng thông thường

Một số thuốc cần bảo quản lạnh hoặc cồng kềnh nên giá cước có thể thay đổi

Thuốc xuất hoá đơn khi yêu cầu (tính phí dịch vụ)

Chi tiết sản phẩm

Thuốc Recovir EM

Recovir EM dùng điều trị kháng virus HIV cho người lớn bị nhiễm HIV (SIDA) hay là thuốc điều trị HIV
Dược chất chính: Emtricitabine 200mg và Tenofovir 300mg
Hộp Recovir EM có 30 viên nén
Cách dùng: theo chỉ định của bác sỹ có kinh nghiệm trong điều trị nhiễm HIV.
Liều dùng
Người lớn: theo thông thường ngày 1 viên, uống ngay sau khi ăn. Thức ăn sẽ giúp hấp thu thuốc tốt hơn.
Khi cần phải ngừng điều trị một trong hai thành phần của viên kết hợp hoặc khi cần điều chỉnh liều, nên sử dụng các chế phẩm có chứa riêng từng thành phần emtricitabine và tenofovir disoproxil fumarate.
Trẻ em và vị thành niên: Không nên dùng cho bệnh nhân dưới 18 tuổi (thuốc Recovir EM chưa có kết quả nghiên cuawu trên về kết hợp liều cố định emtricitabine và tenofovir disoproxil fumarate chưa được khẳng định ở bệnh nhân dưới 18 tuổi)
Người già: Không có đủ dữ liệu để đưa ra khuyến cáo về liều dùng cho bệnh nhân trên 65 tuổi. Tuy nhiên, không cần thiết phải điều chỉnh liều khuyến cáo cho người lớn trừ khi có bằng chứng của tình trạng suy thận.
Cẩn thận khi dùng cho người bị bệnh thận và gan (theo chỉ định của bác sĩ có chuyên môn)
Sử dụng quá liều:
Trong trường hợp quá liều, gọi ngay cho bác sĩ, hoặc nếu bệnh nhân có dấu hiệu quá liều như suy hô hấp hãy gọi trung tâm cấp cứu 115

Làm gì khi quên liều?
Nếu bạn quên sử dụng một liều thuốc, bạn hãy bổ sung càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nếu gần với liều kế tiếp, bạn hãy bỏ qua liều đã quên và dùng liều kế tiếp vào thời điểm như kế hoạch. Lưu ý không dùng gấp đôi liều đã quy định

Tác dụng phụ
Các tác dụng phụ có thể xảy ra: đau đầu; tiêu chảy; thay đổi màu sắc da, đặc biệt là ở lòng bàn tay hoặc lòng bàn chân; khó tiêu; đau khớp; những giấc mơ lạ; phiền muộn; khó ngủ hay duy trì giấc ngủ; tê, rát hoặc ngứa ran ở bàn tay, cánh tay, bàn chân, hoặc cẳng chân; sổ mũi
Một số tác dụng phụ có thể nghiêm trọng. Nếu bạn gặp bất kỳ triệu chứng nào sau đây, hoặc những tác dụng đã được đề cập trong phần CẢNH BÁO QUAN TRỌNG, hãy gọi bác sĩ của bạn ngay lập tức: sốt, ớn lạnh, đau họng, ho, hoặc có dấu hiệu nhiễm trùng khác; phát ban

Thận trọng khi sử dụng
Bệnh nhân nhiễm HIV nên được xét nghiệm vi rút viêm gan B (HBV) trước khi bắt đầu điều trị với emtricitabine vì nguy cơ viêm gan B trầm trọng hơn.
Liều dùng của emtricitabine có thể cần điều chỉnh ở bệnh nhân suy thận.
Emtricitabine không ngăn ngừa lây lan virus HIV cho những người khác. Hãy thực hiện lối sống lành mạnh, quan hệ tình dục an toàn với bao cao su.
Emtriva không nên dùng chung với Atripla, COMPLERA, STRIBILD, hoặc Truvada; hoặc với các thuốc khác có chứa lamivudine, bao gồm Combivir (lamivudine / zidovudine), Epivir hoặc Epivir-HBV (lamivudine), Epzicom (abacavir sulfate / lamivudine), hoặc Trizivir (abacavir sulfate / lamivudine / zidovudine)
Thời kỳ mang thai: Bệnh nhân nhiễm HIV không nên mang thai vì có thể truyền bệnh cho thai nhi. Hãy thực hiện các biện pháp tránh thai an toàn với lời khuyên từ bác sĩ.
Thời kỳ cho con bú: Emtricitabine được bài tiết vào sữa mẹ. Các bà mẹ có HIV không nên cho con bú vì virus HIV có thể được thông qua sữa mẹ lây truyền cho em bé.
Tương tác thuốc
Emtriva không nên dùng chung với Atripla, COMPLERA, STRIBILD, hoặc Truvada; hoặc với các thuốc khác có chứa lamivudine, bao gồm Combivir (lamivudine / zidovudine), Epivir hoặc Epivir-HBV (lamivudine), Epzicom (abacavir sulfate / lamivudine), hoặc Trizivir (abacavir sulfate / lamivudine / zidovudine)

Giữ thuốc trong hộp kín, ngoài tầm với của trẻ em.
Tránh ánh sáng trực tiếp trong quá trình bảo quản.

Giá thuốc Recovir EM như trên thường cố định, khi thay đổi sẽ báo lại trước cho khách hàng trước khi giao hàng hàng hoặc mua tại cửa hàng

Thuốc Ricovir EM được sản xuất bởi MYLAN và sản xuất tại Ấn Độ

Lưu ý: Ricovir EM có 2 thành phần là Tenofovir 300mg và Emtricitabine 200mg còn thuốc Ricovir (không có chữ EM phía sau) chỉ có 1 thành phần Tenofovir 300mg, mặc dù cả 2 đều của Mylan sản xuất tại Ấn Độ.

Thuốc thay thế của Ricovir EM là Emtenof (cũng của Ấn Độ sản xuất)

Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng