Web
Analytics Made Easy - StatCounter

Tại sao chọn Thuốc Tiện Lợi

Cảm ơn Quý khách hàng tin tưởng và chọn Thuốc Tiện Lợi.

Chúng tôi tin tưởng khách hàng của mình, và mong nhận phải hồi để cung cấp thuốc và dịch vụ tốt hơn.  Sự tin tưởng sẽ trên tinh thần tự nguyện có qua có lại, tương hỗ lẫn nhau.

Để đáp ứng kỳ vọng như vậy, Thuốc Tiện Lợi cung cấp thuốc chính hãng, bảo quản theo đúng quy định kể cả các loại thuốc cần bảo quản lạnh.

Bản thân chúng tôi cùng mong muốn và cam kết cung cấp thuốc chính hàng, có thể giá cao hơn thuốc không rõ nguồn gốc (dù cùng loại y hệt, chỉ khác nhau khâu bảo quản). Với tinh thần sức khỏe trên hết, an toàn trên hết và có trách nhiệm với sản phẩm bán ra. Chúng tôi mong muốn Quý khách cùng hợp tác đơn giản bằng cách giữ lại bao bì, vỉ, vỏ, hộp một thời gian sau khi sử dụng. Các bằng chứng này giúp Quý khách tin tưởng, đối chiếu khi cần thiết chẳng hạn nhờ người quen trong nghề kiểm tra đúng hàng chính hàng, không phải thuốc song hành (thường rẻ hơn 30%, thường có xuất xứ Thổ Nhỉ Kỳ). Và quan trọng hơn khi có trục trặc xảy ra, mặc dù xác xuất rất thấp (chắc tính phần tỷ vì khi xảy ra công ty có thể sập tiệm) Quý khách có bằng chứng đối chiếu, cung cấp cho cơ quan hữu trách.

Sức khỏe là trên hết nên bản thân Thuốc Tiện Lợi và nhà sản xuất luôn cam kết và nổ lực bảo vệ thuốc của mình an toàn cho khách hàng. Sự tin tưởng ủng hộ và hợp tác của Quý khách, không ham rẻ, giữ bằng chứng là một cách an toàn, đảm bảo hàng kém chất lượng trà trộn vào chuỗi phân phối đến tay người tiêu dùng.

Chúc Quý khách hàng luôn mạnh khỏe.

Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng