Web
Analytics Made Easy - StatCounter

Smart- Air 4 mg

Mã sản phẩm: SP50

Montelukast được sử dụng để ngăn chặn các triệu chứng thở khò khè, khó thở, tức ngực và ho do hen suyễn, ngăn ngừa co thắt phế quản (khó thở) trong khi tập luyện, điều trị các triệu chứng của viêm mũi dị ứng.

50.000₫
Còn hàng
Số lượng
 
1
 
Giá bán theo:

Cam kết hàng chính hãng

Giá theo theo hộp rẻ hơn. Ưu tiên bán tại Nhà thuốc, nếu giao hàng khách chịu tiền cước theo giá Bưu điện. Không đúng hàng không nhận.

Cam kết chính hãng. Vui lòng lưu lại vỉ vỏ, nhãn, bao bì sau khi sử dụng để đối chiếu thuốc "song hành", xách tay, không rõ nguồn gốc.Lưu ý tình trạng hàng hóa

Vui lòng liên hệ để kiểm tra hàng có sẵn trước khi đến cửa hàng thuốc hiếm, số lượng hạn chế.

Phí ship tính theo các dịch vụ giao hàng thông thường

Một số thuốc cần bảo quản lạnh hoặc cồng kềnh nên giá cước có thể thay đổi

Thuốc xuất hoá đơn khi yêu cầu (tính phí dịch vụ)

Chi tiết sản phẩm

Thuốc Smart-Air 4mg

Loại 4mg, hộp 10 viên nén

Thành phần Montelukast.

Chỉ định/Công dụng Dự phòng và điều trị hen phế quản mãn tính (bao gồm dự phòng các triệu chứng hen ban ngày & ban đêm, điều trị người hen nhạy cảm với aspirin, và dự phòng cơn co thắt phế quản do gắng sức ở người lớn và trẻ em > 6 tháng tuổi). Giảm triệu chứng ban ngày & ban đêm của viêm mũi dị ứng theo mùa cho người lớn và trẻ em ≥ 2t., viêm mũi dị ứng quanh năm cho người lớn và trẻ em ≥ 6 tháng tuổi.

Liều dùng/Hướng dẫn sử dụng Uống ngày 1 lần. Dự phòng/điều trị hen, vừa hen vừa viêm mũi dị ứng thuoc: nên uống buổi tối. Viêm mũi dị ứng: thời gian dùng thuốc tùy nhu cầu từng đối tượng. Người lớn và trẻ > 15t. 10 mg/ngày. Trẻ 6-14t. 5 mg/ngày. Trẻ 2-6t. 4 mg/ngày.

Cách dùng Có thể dùng lúc đói hoặc no.

Chống chỉ định Tiền sử mẫn cảm với thành phần thuốc.

Thận Trọng Không dùng điều trị cơn hen cấp. Phụ nữ có thai/cho con bú. Suy gan nặng, trẻ < 2t.: không dùng.

Phản ứng phụ Đau đầu. 

Tương tác Erythromycin, ketoconazol, fluconazol.

Phân loại (US)/thai kỳ 
Mức độ B: Các nghiên cứu về sinh sản trên động vật không cho thấy nguy cơ đối với thai nhưng không có nghiên cứu kiểm chứng trên phụ nữ có thai; hoặc các nghiên cứu về sinh sản trên động vật cho thấy có một tác dụng phụ (ngoài tác động gây giảm khả năng sinh sản) nhưng không được xác nhận trong các nghiên cứu kiểm chứng ở phụ nữ trong 3 tháng đầu thai kỳ (và không có bằng chứng về nguy cơ trong các tháng sau).

Phân loại MIMS Thuốc trị hen & bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính [Antiasthmatic & COPD Preparations]

Nhà sản xuất Laboratories Recalcine S.A - Chile

Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng