Web
Analytics Made Easy - StatCounter

RHUMENOL

Mã sản phẩm: SP697

Chỉ định: Các triệu chứng cảm cúm: ho, sốt, nhức đầu, đau nhức bắp thịt, xương khớp, nghẹt mũi, chảy nước mũi, chảy nước mắt, viêm xoang, sổ mũi theo mùa, mẩn ngứa, viêm mũi   dị ứng.
 

1.500₫
Còn hàng
Số lượng
 
1
 
Giá bán theo:

Cam kết hàng chính hãng

Giá theo theo hộp rẻ hơn. Ưu tiên bán tại Nhà thuốc, nếu giao hàng khách chịu tiền cước theo giá Bưu điện. Không đúng hàng không nhận.

Cam kết chính hãng. Vui lòng lưu lại vỉ vỏ, nhãn, bao bì sau khi sử dụng để đối chiếu thuốc "song hành", xách tay, không rõ nguồn gốc.Lưu ý tình trạng hàng hóa

Vui lòng liên hệ để kiểm tra hàng có sẵn trước khi đến cửa hàng thuốc hiếm, số lượng hạn chế.

Phí ship tính theo các dịch vụ giao hàng thông thường

Một số thuốc cần bảo quản lạnh hoặc cồng kềnh nên giá cước có thể thay đổi

Thuốc xuất hoá đơn khi yêu cầu (tính phí dịch vụ)

Chi tiết sản phẩm

Chỉ định:
Điều trị tất cả các triệu chứng của cảm cúm như ho, sốt, nhức đầu, đau nhức bắp thịt, nhức xương khớp, nghẹt mũi, chảy nước mũi, nước mắt, ngứa mắt, nóng mắt. Viêm xoang, sổ mũi mùa, mẩn ngứa, viêm mũi dị ứng theo mùa hoặc quanh năm.

Chống chỉ định:
- Không dùng cho trẻ dưới 6 tuổi, bệnh nhân tăng cảm hoặc dị ứng với Loratadine hoặc các thành phần khác của công thức. – Không dùng thuốc trong các trường hợp : ho ở người bệnh hen, suy chức năng hô hấp, bệnh glôcôm (tăng nhãn áp), phi đại tiền liệt tuyến, nghẽn cổ bàng quang (do có nguy cơ bí tiểu), bệnh nhân đang dùng thuốc ức chế monoaminooxidase (do có nguy cơ sốt cao, tăng hưng phấn, trụy), trường hợp bệnh tim mạch nặng, thiếu năng gan hoặc thiểu năng thận.

Chú ý đề phòng:
- Không dùng thuốc khác có chứa Acetaminophen (Paracetamol) hoặc Loratadine khi uống Rhumenol Flu 500 bởi vì sự tăng liều có thể gây ngộ độc do quá liều. – Không dùng thuốc này quá 7 ngày hoặc trong các trường hợp sau : bị sốt quá 3 ngày hoặc ho kéo dài trên 1 tuần hoặc khi uống thuốc mà thấy không giảm các triệu chứng trên thì phải đi khám bệnh.

Tác dụng ngoài ý:
Thường nhẹ, bao gồm: mệt nhức đầu, chóng mặt, mất ngủ, bí tiểu, khô miệng, rối loạn tiêu hóa (buồn nôn, nôn, chán ăn, đầy hơi, đau bụng), viêm dạ dày, táo bón, viêm tụy. Các phản ứng thuốc huyết học như giảm tiểu cầu, giảm bạch cầu, chứng nhận bạch cầu hát đã được báo cáo. Các phản ứng dị ứng như mẩn đỏ, ban da, phản ứng tăng cảm như mề đay, chứng khó thở cơ hoành, hạ huyết áp, các phản ứng chống tiết cholin, co thắt phế quản có thể xảy ra tuy rất hiếm nhưng phải ngừng thuốc. Thông báo cho bác sĩ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

Liều lượng:
2 lần một ngày. Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi: 1 viên / lần. Trẻ em 6-12 tuổi : ½ viên / lần. Hoặc theo chỉ dẫn của thầy thuốc.Các bệnh nhân suy gan nặng hoặc thiểu năng thận vì có hệ số thanh thải thận của Loratadine có thể giảm nên chỉ dùng 1 liều thấp ban đầu (ví dụ 1 viên mối ngày) hoặc 1 ngày nghỉ, một ngày uống(với liều sáng 1viên,chiều 1 viên)hoặc theo chỉ dẫn của thầy thuốc.

Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng