Web
Analytics Made Easy - StatCounter

PREGNYL 5000IU

Mã sản phẩm: SP405

PREGNYL 5000IU điều trị vô sinh, thiểu năng sinh dục và dậy thì trễ ở nam giới. Vô sinh do không phóng noãn hay suy yếu sự chín của nang trứng và trong phác đồ tăng kích thích buồng trứng có kiểm soát để chuẩn bị cho nang trứng rụng ở nữ giới.

230.000₫
Còn hàng
Số lượng
 
1
 
Giá bán theo:

Cam kết hàng chính hãng

Giá theo theo hộp rẻ hơn. Ưu tiên bán tại Nhà thuốc, nếu giao hàng khách chịu tiền cước theo giá Bưu điện. Không đúng hàng không nhận.

Cam kết chính hãng. Vui lòng lưu lại vỉ vỏ, nhãn, bao bì sau khi sử dụng để đối chiếu thuốc "song hành", xách tay, không rõ nguồn gốc.Lưu ý tình trạng hàng hóa

Vui lòng liên hệ để kiểm tra hàng có sẵn trước khi đến cửa hàng thuốc hiếm, số lượng hạn chế.

Phí ship tính theo các dịch vụ giao hàng thông thường

Một số thuốc cần bảo quản lạnh hoặc cồng kềnh nên giá cước có thể thay đổi

Thuốc xuất hoá đơn khi yêu cầu (tính phí dịch vụ)

Chi tiết sản phẩm

PREGNYL 5000IU

Hiện Pregnyl 1500UI, 5000UI đang hết hàng, nếu Quý khách có nhu cầu vui lòng "Báo khi có hàng" chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay khi có hàng nhập khẩu. Cảm ơn

Bột pha tiêm điều trị vô sinh, thiểu năng sinh dục

Thành phần: Human chorionic gonadotrophin (hCG).

Đóng gói:  1 bộ có 2 lọ/hộp (vẫn tính là một) Xem hình minh họa

Chỉ định:
Vô sinh, thiểu năng sinh dục và dậy thì trễ ở nam giới. Vô sinh do không phóng noãn hay suy yếu sự chín của nang trứng và trong phác đồ tăng kích thích buồng trứng có kiểm soát để chuẩn bị cho nang trứng rụng ở nữ giới.

Liều dùng:
Ở nam giới: Vô sinh nam 1000 - 2000 IU x 2-3 lần/tuần kết hợp với Puregon 150IU x 3 lần/tuần; thiểu năng sinh dục do giảm gonadotropin 1000 - 2000 IU x 2-3 lần/tuần; dậy thì trễ 1500IU x 2-3lần.tuần trong thời gian trên 6 tháng; tinh hoàn ẩn ở trẻ > 6 tuổi 1500IU, ở trẻ < 6 tuổi 500 - 1000IU cho 2 lần/tuần trong 6 tuần. Ở nữ giới: vô sinh do không phóng noãn hay suy yếu sự chín của nang trứng và trong phát đồ tăng kích thích buồng trứng có kiểm soát để chuẩn bị cho nang trứng rụng tiêm 5000 - 10000 IU sau khi điều trị với recombinant FSH (Puregon). Lặp lại tối đa 3 lần, mỗi lần 1000 - 3000IU trong vòng 9 ngày sau để phòng ngừa tình trạng suy hoàng thể.

Chống chỉ định: Các trường hợp nghi ngờ hay biết rõ có bướu phụ thuộc androgen.

Thận trọng:
Ở trẻ trai trước tuổi dậy thì, bệnh nhân suy tim rõ hay tiềm ẩn, suy chức năng thận, cao huyết áp, động kinh, đau nửa đầu, đa phóng noãn, hội chứng tăng kích thích buồng trứng.

Phản ứng có hại: giữ nước và muối, nổi sẩn ngoài da.

Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng