Web
Analytics Made Easy - StatCounter

Phạm vi tư vấn

Kính chào Quý khách.

Thuốc và sức khỏe là vừa quan trọng vừa phức tạp, thậm chí liên quan tính mạng. Tuy nhiên sức khỏe có phạm vi rất rộng mà khi tư vấn, thường khách hàng ở xa, không ai biết ai, không đọc được bệnh án mà khách hàng lại cần lại rất cụ thể, nhanh chóng thường là dùng thuốc gì, dùng như thế nào?

Do vậy chúng tôi mong muốn Quý khách hàng thông cảm những hạn chế này, không có câu trả lời cụ thể được mà thường phải đi khám bác sĩ trực tiếp, thậm chí phải làm xét nghiệm sau đó mới chuẩn đoán và cho ra toa thuốc được. Thuốc Tiện Lợi chúng tôi cúng mong muốn khách dùng thuốc có khoa học nên xin được giới hạn phạm vi tư vấn của mình khi khách hàng có đủ thông tin và thuốc chúng tôi biết cụ thể, trường hợp chuyên sâu chúng tôi xin chuyển sang Dược sĩ chuyên phụ trách đúng nhãn hiệu thuốc của nhà cung cấp.

Và nhân đây cũng mong Quý khách cẩn thận khi dùng lại toa thuốc cũ, có thể tình hình đã sai lệch so lúc kê toa. Còn đối với kháng sinh, đặc biệt cẩn thận, việc kê toa không cẩn thận dẫn đến tình trạng kháng thuốc rất nguy hiểm cho bản thân và cộng đồng. Chúng tôi nhiều lần chứng kiến những bệnh nhân trẻ em chỉ bệnh thông thường nhưng bị kháng thuốc, bệnh viện trả về. Lúc đó mỗi ngày hơn triệu tiền thuốc kháng sinh thế hệ mới nhất nhưng vẫn nhìn em ra đi từ từ, trong khi đó nếu không bị kháng thuốc thì chỉ cần ít tiền là chữa được bệnh dễ dàng. Người ta nói “chưa thấy quan tài chưa đổ lệ là vậy”. Nên khi uống kháng sinh cố gắng uông hết liều điều trị, tối thiểu 5 ngày, kể cả khi đã hết bệnh. Nếu uống lâu không hết cứ mạnh dạn yêu cầu bác sĩ khám kháng sinh đồ để kiểm tra tình trạng kháng thuốc. Quý khách có thể tìm trên mạng và hiểu nguy hiểm của tình trạng này. Cố gắng đừng giành việc của bác sĩ, toa thuốc chỉ là một sản phẩm mà bác sĩ học hành rất lâu, kèm kinh nghiệm mới có được. (https://thuoctienloi.com/khang-khang-sinh). Có thể Quý khách đã từng nghe ai đó nói trên nghị trường "người tiêu dùng thông minh", tuy nhiên trong trường hợp này chúng ta có khái niệm "người tiêu dùng có trách nhiệm".

Cảm ơn Quý khách và chúc sức khỏe

Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng