Web
Analytics Made Easy - StatCounter

Ovestin 1mg

Mã sản phẩm: SP188

OVESTIN 1MG điều chỉnh sự thiếu estrogène và các triệu chứng do thiếu estrogène đặc biệt khi liên quan đến thời kỳ mãn kinh tự nhiên hay nhân tạo thuoc: rối loạn vận mạch (cơn nóng bừng vận mạch), rối loạn tâm thần (rối loạn giấc ngủ, suy nhược), rối loạn dinh dưỡng vùng niệu-sinh dục (teo âm hộ-âm đạo, đau khi giao hợp, tiểu không kiềm chế).

85.000₫
Còn hàng
Số lượng
 
1
 
Giá bán theo:

Cam kết hàng chính hãng

Giá theo theo hộp rẻ hơn. Ưu tiên bán tại Nhà thuốc, nếu giao hàng khách chịu tiền cước theo giá Bưu điện. Không đúng hàng không nhận.

Cam kết chính hãng. Vui lòng lưu lại vỉ vỏ, nhãn, bao bì sau khi sử dụng để đối chiếu thuốc "song hành", xách tay, không rõ nguồn gốc.Lưu ý tình trạng hàng hóa

Vui lòng liên hệ để kiểm tra hàng có sẵn trước khi đến cửa hàng thuốc hiếm, số lượng hạn chế.

Phí ship tính theo các dịch vụ giao hàng thông thường

Một số thuốc cần bảo quản lạnh hoặc cồng kềnh nên giá cước có thể thay đổi

Thuốc xuất hoá đơn khi yêu cầu (tính phí dịch vụ)

Chi tiết sản phẩm

OVESTIN 1MG

Thuốc điều trị sự thiếu estrogene và các triệu chứng do thiếu estrogên đặc biệt khi liên quan đến thời kỳ mãn kinh tự nhiên hay nhân tạo

Thành phần thuoc: Estriol

Đóng gói: Hộp 30 viên

Chỉ định:
Điều chỉnh sự thiếu estrogène và các triệu chứng do thiếu estrogène đặc biệt khi liên quan đến thời kỳ mãn kinh tự nhiên hay nhân tạo : rối loạn vận mạch (cơn nóng bừng vận mạch), rối loạn tâm thần (rối loạn giấc ngủ, suy nhược), rối loạn dinh dưỡng vùng niệu-sinh dục (teo âm hộ-âm đạo, đau khi giao hợp, tiểu không kiềm chế).
Vô sinh do giảm chất nhầy cổ tử cung.

Chống chỉ định: Có thai. Huyết khối. Bướu phụ thuộc estrogène. Chảy máu âm đạo không rõ nguyên nhân. Tiền sử biểu hiện hoặc suy thoái của chứng xơ cứng tai (otosclerosis) khi mang thai hay khi dùng các stérọde.

Thận trọng:
Liều dùng không được quá 8 mg/ngày trong vòng 2 - 3 tuần để tránh tăng sinh nội mạc tử cung.
Cần kiểm tra vùng chậu định kỳ khi dùng thuốc trong thời gian dài.
Theo dõi chặt chẽ ở các bệnh nhân : động kinh, huyết áp, suy tim, suy thận, hen, nhức nửa đầu, trầm cảm, tiền sử bệnh mạch máu có tính chất gia đình, tiền sử gia đình có ung thư vú, rối loạn chức năng gan, vàng da ứ mật, lạc nội mạc tử cung, herpes khi mang thai.

Phản ứng có hại:
- Khi điều trị qua đường âm đạo : Ovestin có thể gây ngứa hoặc kích thích tại chỗ. Dùng liều quá cao đôi khi gây căng và đau ngực. Thỉnh thoảng gây nhức đầu, cao huyết áp, co cứng cơ và rối loạn thị lực. Tất cả các tác dụng phụ trên đều mất đi sau một vài tuần điều trị đầu tiên.
- Khi điều trị qua đường uống : căng đau ngực, buồn ói, chảy máu âm đạo nhẹ, ứ nước và gia tăng bài tiết chất nhầy cổ tử cung có thể xảy ra nhưng thường do sử dụng liều thuốc quá cao ; nhức đầu, cao huyết áp, vọp bẻ, rối loạn thị lực thỉnh thoảng xảy ra. Đa số các triệu chứng này đều mất đi sau một vài tuần điều trị.
- Quá liều : tỷ lệ ngộ độc cấp do estriol ở động vật rất thấp. Hiếm khi có sự ngộ độc do quá liều sau điều trị bằng Ovestin dưới dạng crème hoặc đặt. Tuy nhiên khi uống một số lượng lớn Ovestin dạng crème, viên đặt hay viên nén, các triệu chứng buồn ói, ói mửa và chảy máu âm đạo có thể xảy ra. Ovestin không có thuốc giải độc, do đó chỉ điều trị triệu chứng cho bệnh nhân khi cần thiết.

Tương tác thuốc:
Không nên phối hợp :
- Các thuốc gây cảm ứng men : thuốc chống co giật khác, barbiturate, griséofulvine, rifampicine : giảm hiệu lực của estriol.
Thận trọng khi phối hợp :
- Ciclosporine : có thể tăng nồng độ ciclosporine huyết, créatinine huyết và transaminase.

Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng