Web
Analytics Made Easy - StatCounter

Neupro Patch 4mg/24h

Mã sản phẩm: SP610

Thuốc Neupro Patch  4mg điều trị Parkinson, hội chứng chân không ngủ (RLS)....

2.730.000₫
Còn hàng
Số lượng
 
1
 
Giá bán theo:

Cam kết hàng chính hãng

Giá theo theo hộp rẻ hơn. Ưu tiên bán tại Nhà thuốc, nếu giao hàng khách chịu tiền cước theo giá Bưu điện. Không đúng hàng không nhận.

Cam kết chính hãng. Vui lòng lưu lại vỉ vỏ, nhãn, bao bì sau khi sử dụng để đối chiếu thuốc "song hành", xách tay, không rõ nguồn gốc.Lưu ý tình trạng hàng hóa

Vui lòng liên hệ để kiểm tra hàng có sẵn trước khi đến cửa hàng thuốc hiếm, số lượng hạn chế.

Phí ship tính theo các dịch vụ giao hàng thông thường

Một số thuốc cần bảo quản lạnh hoặc cồng kềnh nên giá cước có thể thay đổi

Thuốc xuất hoá đơn khi yêu cầu (tính phí dịch vụ)

Chi tiết sản phẩm

Miếng dán (thuốc) NEUPRO PATCH 4MG

Thành phần: Rotigotine

Đóng gói: Hộp 28 miếng
Lần đầu tiên được sử dụng dưới dạng dán trên da để làm giảm các triệu chứng của bệnh parkinson nguyên phát. Thuốc được phóng thích từ từ trong ngày và được hấp thụ qua da. Đây là một bước tiến được coi là đột phá trong công nghệ bào chế thuốc trị bệnh parkinson và được FDA  (cơ quan quản lý chất lượng thuốc Hoa Kỳ) chấp thuận sử dụng. Neupro mới được lưu hành tại VIệt Nam từ tháng 12/2016.
Ngoài sử dụng chính cho bệnh parkinson, Neupro cũng được dùng để điều trị hội chứng chân không ngủ (RLS). Mặc dù tác dụng của nhóm này không nhanh như levodopa, nhưng chúng không gây loạn vận động như levodopa. Neupro có thể được dùng đơn độc ở giai đoạn đầu parkinson hoặc phối hợp với levodopa ở giai đoạn tiến triển của bệnh.

Liều dùng miếng dán Neupro đối với bệnh Parkinson:
-  Bệnh Parkinson giai đoạn đầu
Liều ban đầu là 2mg dán trên da mỗi ngày một lần. Liều dùng có thể tăng mỗi tuần 2 mg/24 giờ và tăng dần sau mỗi tuần sử dụng để đạt được hiệu quả tối ưu ở liều thấp nhất là 4mg/24 giờ. Liều cao nhất được khuyến cáo là 6mg/24 giờ.

-  Bệnh Parkinson giai đoạn tiến triển nặng
Liều 4 mg dán trên da mỗi ngày một lần. Có thể tăng liều mỗi tuần 2 mg / 24 giờ dựa trên đáp ứng lâm sàng của bệnh nhân và khả năng dung nạp, nhưng không quá 8mg/24h.

Liều dành miếng dán Neupro cho Hội chứng chân không yên
Liều ban đầu được khuyến cáo là 1mg, dán trên da mỗi ngày một lần. Sau đó có thể tăng mỗi tuần 1mg/24 giờ nếu các triệu chứng chưa thuyên giảm.
Liều cao nhất được khuyến cáo: 3 mg/24 giờ.

Lưu ý khi sử dụng:
-  Tránh dùng miếng dán cho những người da dầu hoặc da dễ bị kích thích. Tránh sử dụng các loại kem dưỡng da hay thuốc mỡ hoặc các loại hóa chất tại vị trí đặt miếng dán, vì có thể làm bong miếng dán hoặc làm gây ra những bất lợi khác cho người sử dụng.

-  Khi sử dụng miếng dán, không tắm nước nóng, không dùng đệm sưởi, hay vào phòng xông hơi… Nhiệt có thể làm tăng khả năng hấp thụ thuốc qua da và làm tăng tác dụng phụ.

-  Khi uống thuốc này cần tránh đứng lên, ngồi xuống quá nhanh vì nó có thể gây chóng mặt. Thuốc có thể gây ngủ gà nên khi uống thuốc này tránh lái xe hay vận hành máy móc.

-  Thay đổi vị trí dán mỗi ngày để đảm báo vị trí dán lặp lại ít nhất sau 14 ngày.

Tác dụng phụ của Neupro:
Cũng như các thuốc điều trị khác, Neupro cũng gây ra một số tác dụng phụ không mong muốn, bao gồm: phản ứng tại chỗ dán, ngủ gà ban ngày, khó ngủ đêm, buồn nôn, và nôn.

-  Các tác dụng phụ khác bao gồm: chóng mặt, khó tiêu, tăng huyết áp, tăng nhịp tim, giảm huyết áp tư thế đứng, và chóng mặt.

-  Các triệu chứng quá liều:

+ Lú lẫn, co giật

+ Chóng mặt, yếu ớt, hoặc ngất xỉu khi đứng dậy bất ngờ từ tư thế nằm hoặc ngồi

+ Buồn nôn; Đổ mồ hôi; Mệt mỏi bất thường hoặc yếu cơ

 

Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng