Web
Analytics Made Easy - StatCounter

Mua bán thuốc có xuất hoá đơn thuế VAT

 

Công ty TNHH Dược Phẩm và Y Tế Tiện Lợi (Nhà Thuốc Tiện Lợi) nhập thuốc đầu vào chính hãng, có hoá đơn VAT đầy đủ nên xuất hoá đơn theo yêu cầu của Quý khách. Tuy nhiên xuất hoá đơn là ngoại lệ, khác đại đa số khách hàng, rất ít khách yêu cầu nên Quý khách phải trả thêm ít phí xuất hoá đơn cho kế toán.

Lý do phải trả thêm phí hoá đơn là chúng tôi cố gắng đơn giản hoá công đoạn này để giảm chi phí tính lên đơn cho đại đa số khách hàng. Quý khách lưu ý tất cả các loại thuế, phí và các chi phí hoạt động cuối cùng được (bị) tính vào giá bán sản phẩm dịch vụ. Do đó chúng tôi cũng xác định không có kế toán sẵn bán ít thuốc (vài chục ngàn, vài trăm ngàn mà phải trả lương cho nhân viên ngồi viết hoá đơn) mà chỉ dành cho khách hàng, đơn hàng đặc biệt mới có xuất hoá đơn.

 

Thực ra, trong quá trình thuốc đến tay người tiêu dùng thì sản phẩm đã phải qua nhập khẩu, các khâu phân phối và tiếp thị trung gian đều đã có thuế và phí tính vào giá thành và chắc chắn ngân sách không thất thu thuế phần này. Nghĩa là Quý khách hàng đã gián tiếp trả thuế cho nhà nước chứ không phải hàng hoá không có thuế. Tuy nhiên chỉ trong khâu bán lẻ cuối cùng, do đặc thù manh mún nhỏ lẻ, rời rạc, quản lý lô, hạn sử dụng, phân loại  . . .  quá tốn công nếu cái gì cũng ghi chép (thời gian là chi phí) nên các đơn vị bán thuốc lẻ hoặc không in phiếu bán hàng hoặc in phiếu bán hàng nhưng không in hoá đơn.

 

Do vậy, khi cần hoá đơn thì các đơn vị bán lẻ trích lọc đơn này ra và thuê kế toán xuất hoá đơn, công đoạn này khác đại đa số khách hàng nên Quý khách vui lòng trả thêm phí xuất hoá đơn. Mong Quý khách thông cảm, nếu mặc nhiên như các nước tiên tiến thì tất cả hàng hoá, kể cả bán lẻ đều có hoá đơn và người tiêu dùng chấp nhận phần này. Nhưng nếu ở Việt Nam ở thì hiện tại thì chưa áp dụng cho toàn bộ cả bên bán và bên mua được nên thành thật mong Quý khách thông cảm khi cần xuất hoá đơn riêng.

 

Thông tin bên xuất hoá đơn là:

Cty TNHH Dược Phẩm và Y Tế Tiện Lợi
619 Lạc Long Quân, Phường 10, Quận Tân Bình, Tp. HCM
MST: 0315137079

 

Để biết thêm chi tiết vui lòng gọi 1900 633 607 hoặc đến trực tiếp của hàng (làm việc từ 6h00 đến 22h00 hàng ngày)

 

Trên đây là phần bán hàng áp dụng cho yêu cầu thông tin xuất hoá đơn của Thuốc Tiện Lợi.

 

Cảm ơn Quý khách đã ủng hộ và chúc Quý khách mạnh khoẻ

Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng