Web
Analytics Made Easy - StatCounter

Lumigan 0.03%

Mã sản phẩm: SP263

Lumigan sử dụng để giảm IOP ở người có bệnh tăng nhãn áp góc hẹp hoặc tăng huyết áp ở mắt. Lumigan cũng được sử dụng để tăng độ dày, độ dài, và bóng tối của lông mi.

400.000₫
Còn hàng
Số lượng
 
1
 
Giá bán theo:

Cam kết hàng chính hãng

Giá theo theo hộp rẻ hơn. Ưu tiên bán tại Nhà thuốc, nếu giao hàng khách chịu tiền cước theo giá Bưu điện. Không đúng hàng không nhận.

Cam kết chính hãng. Vui lòng lưu lại vỉ vỏ, nhãn, bao bì sau khi sử dụng để đối chiếu thuốc "song hành", xách tay, không rõ nguồn gốc.Lưu ý tình trạng hàng hóa

Vui lòng liên hệ để kiểm tra hàng có sẵn trước khi đến cửa hàng thuốc hiếm, số lượng hạn chế.

Phí ship tính theo các dịch vụ giao hàng thông thường

Một số thuốc cần bảo quản lạnh hoặc cồng kềnh nên giá cước có thể thay đổi

Thuốc xuất hoá đơn khi yêu cầu (tính phí dịch vụ)

Chi tiết sản phẩm

CHI TIẾT

LUMIGAN

Thông tin thẩm mỹ làm dài mi của Lumigan

LUMIGAN có hoạt chất Bimatoprost, là hoạt chất DUY NHẤT được FDA (Cục quản lý Dược và thực phẩm Hoa Kỳ) cấp phép cho sử dụng để LÀM DÀI MI và ĐẬM LÔNG MI.

Hãng Allergan (Mỹ) sản xuất hoạt chất Bimatoprost và tiếp thị dưới tên Lumigan cho thị trường dược và dưới tên Latisse cho thị trường thẩm mỹ (làm dài mi). Trong đó nhiều người tiêu dùng biết chúng hoàn toàn giống nhau (cùng hoạt chất, nồng độ, cùng hãng sản xuất, cùng tiêu chuẩn) nên mua Lumigan dùng thay vì mua Latisse (Latisse đắt hơn). Tuy nhiên về mặt hoạt chất Bimatoprost hoàn toàn giống nhau nhưng cách sử dụng khác nhau. Khi trị nhãn áp cao, thuốc được nhỏ trực tiếp vào mắt, còn khi dùng làm dài mi thuốc được quét và thấm vào chân mi. Và cũng ví lý do này dẫn đến  tác dụng phụ của thuốc khi dùng cho y khoa khác với khi dùng cho thẩm mỹ.

Cách sử dụng khi dùng Lumigan làm dài mi

  • Vệ sinh mặt và mắt bằng nước sạch và rửa nhẹ tay
  • Thấm 01 giọt vào đầu cọ (cọ nhỏ để tránh lãng phí thuốc)
  • Bôi nhẹ vào chân mi, tốt nhất là nằm ngửa để thuốc theo lông mi ngấm vào chân mi, thời gian là buổi tối trước khi ngủ, một ngày một lần
  • Thuốc có tác dụng dài mi sau 3-4 tuần sử dụng, phát huy tối đa trong 6-8 tuần
  • Khi lông mi đã dài, giảm tần suất sử dụng còn 1/2 đến 1/3 để vẫn duy trì lông mi dài.

Khi bán Lumigan dành cho dài mi, chúng tôi không bán kèm cọ vì giá bán ở đây dành cho thị trường y tế.

Lumigan chứa hoạt chất Bimatoprost dùng để:

1. Chữa bệnh nhãn áp cao (IOP) ở những người bị tăng nhãn áp góc mở hoặc tăng huyết áp ở mắt (dùng cho y tế)

hoặc

2.  Dùng làm dài lông mi (thẩm mỹ) có khoa học nhưng được tiếp thị dưới tên Latisse dành cho thị trường thẩm mỹ (do vậy khi dùng Lumigan cho dài mi nghĩa là chúng ta đã khai thác cùng loại thuốc, cùng hãng nhưng giá rẻ dành cho y tế)

 

Thông tin y khoa của Lumigan

Thông tin quan trọng về an toàn của thuốc

Thuốc nhỏ mắt được sử dụng để điều trị nhãn áp cao, còn được gọi là nhãn áp (IOP), ở những người bị tăng nhãn áp góc mở hoặc tăng huyết áp ở mắt.

Thông tin quan trọng về an toàn của thuốc

LUMIGAN (bimatoprost) 0,03% đã được báo cáo gây ra màu nâu đen (sắc tố) của màu mắt, da mí mắt và lông mi, cũng như tăng trưởng của lông mi. Sau khi dừng LUMIGAN  0,03%, tối của màu mắt có thể là vĩnh viễn (vì khi dùng trị nhãn áp cao bạn đã nhỏ trực tiếp vào mắt trong khi tối của da mí mắt và lông mi có thể thay đổi được hồi phục. Những ảnh hưởng làm tăng độ tối của mắt sau khi dùng quá 5 năm vẫn chưa được biết.

Các tác dụng của thuốc phụ thường gặp nhất là mắt đỏ, tăng trưởng của lông mi, và ngứa mắt sau khi dùng những ngày đầu.

Nhóm thuốc và cơ chế: Bimatoprost là một (nhân tạo) tương tự như ma túy tổng hợp và bắt chước những tác động của hóa chất tự nhiên (prostaglandin) sản xuất bởi cơ thể. Nó được sử dụng để giảm nhãn áp (IOP) và gia tăng sự phát triển của lông mi. Cơ chế chính xác của hành động này là không rõ. Bimatoprost có thể làm giảm IOP bằng cách tăng dòng chảy của thủy dịch từ mắt của các cá nhân với bệnh tăng nhãn áp góc hẹp. Thuốc có thể làm tăng sự phát triển lông mi bằng cách tăng thời gian của giai đoạn phát triển của lông mi này.

Bảo quản: Các giải pháp cần được lưu trữ ở 2-25 độ C (36-77 F).

Chỉ định:
Bimatoprost được sử dụng để giảm IOP ở người có bệnh tăng nhãn áp góc hẹp hoặc tăng huyết áp ở mắt. 

Cách dùng: 
Liều lượng khuyến cáo của bimatoprost để giảm IOP là một giọt vào mắt bị bệnh mỗi ngày một lần vào buổi tối. Nếu dùng thuốc quá thường xuyên có thể làm giảm hiệu ứng giảm IOP. Giảm IOP bắt đầu khoảng bốn giờ sau khi dùng và hiệu quả tối đa xảy ra trong khoảng 8 đến 12 giờ. 

Tương tác thuốc: Bimatoprost nên dùng ít nhất năm phút trước khi hoặc sau khi thuốc mắt khác. Sử dụng bimatoprost cho sự tăng trưởng lông mi có thể tăng hoặc giảm tác dụng của thuốc prostaglandin giống như được sử dụng để điều trị cao IOP. Bimatoprost giải pháp chứa benzalkonium chloride, có thể được hấp thụ bởi kính áp tròng mềm. Kính áp tròng phải được loại bỏ trước khi áp dụng các bimatoprost. Có thể đặt lại kính áp tròng sau khi dùng thuốc 15 phút.

Phụ nữ có thai: Sử dụng bimatoprost trong thai kỳ chưa được đánh giá đầy đủ.

Bà mẹ cho con bú: Người ta không biết liệu bimatoprost được bài tiết trong sữa mẹ.

Tác dụng phụ: tác dụng phụ thường gặp bao gồm ngứa mắt, ngứa mắt, mắt khô, mắt đỏ, mắt đòn tối tối và hồi phục da quanh mắt. Bimatoprost cũng có thể gây ra thường có màu nâu ở phần màu của sự phát triển mắt và lông ở các vùng khác của cơ thể mà nó tiếp xúc với.

 Tham khảo và so sánh trực tiếp Lumigan tại lumigan.com và thuốc Latisse tại latisse.com và hãng Allergan tại allergan.com

Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng