Web
Analytics Made Easy - StatCounter
Giảm 38%

Ledvir

Mã sản phẩm: SP265

Thuốc Ledvir được chỉ định để điều trị viêm gan C mạn tính (CHC) ở người lớn.

6.500.000₫
Còn hàng
Số lượng
 
1
 
Giá bán theo:

Cam kết hàng chính hãng

Giá theo theo hộp rẻ hơn. Ưu tiên bán tại Nhà thuốc, nếu giao hàng khách chịu tiền cước theo giá Bưu điện. Không đúng hàng không nhận.

Cam kết chính hãng. Vui lòng lưu lại vỉ vỏ, nhãn, bao bì sau khi sử dụng để đối chiếu thuốc "song hành", xách tay, không rõ nguồn gốc.Lưu ý tình trạng hàng hóa

Vui lòng liên hệ để kiểm tra hàng có sẵn trước khi đến cửa hàng thuốc hiếm, số lượng hạn chế.

Phí ship tính theo các dịch vụ giao hàng thông thường

Một số thuốc cần bảo quản lạnh hoặc cồng kềnh nên giá cước có thể thay đổi

Thuốc xuất hoá đơn khi yêu cầu (tính phí dịch vụ)

Chi tiết sản phẩm

Thuốc LEDVIR (của MYLAN)

Thuốc Ledvir là thuốc điều trị Virus viêm gan C (HCV)

Thành phần thuốc LEDVIR
Mỗi viên nén bao phim chứa:
Ledipasvir 90 mg
Sofosbuvir 400 mg
Tá dược: Lactose monohydrat, cellulose vi tinh thể (Avicel PH 101, Avicel PH 102), natri croscarmellose, colloidal silicon dioxid, magnesi stearat, xanh Opadry II 85F505050.

Ledipasvir và sofosbuvir được sử dụng cho

Trị bệnh viêm mãn tính viêm gan virus C (HCV) ở một số bệnh nhân.

Ledipasvir và sofosbuvir là một sự kết hợp của 2 virus viêm gan C (HCV) thuốc kháng virus. Nó làm giảm số lượng HCV trong cơ thể bằng cách ngăn chặn sự lây lan của HCV trong cơ thể.

Không được sử dụng ledipasvir và sofosbuvir nếu:

    Dị ứng với bất kỳ thành phần trong ledipasvir và sofosbuvir
    Đang dùng một loại thuốc đã sofosbuvir
    Đang dùng một loại thuốc nào có cobicistat, elvitegravir, emtricitabine và tenofovir
    Đang dùng carbamazepine, oxcarbazepine, phenobarbital, phenytoin, rifabutin, rifampin, rifapentine, rosuvastatin, simeprevir, hèm rượu St. John, hoặc tipranavir / ritonavir

Trước khi sử dụng ledipasvir và sofosbuvir:

Một số điều kiện y tế có thể tương tác với ledipasvir và sofosbuvir. Hãy cho bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn nếu bạn có bất kỳ điều kiện y tế, đặc biệt là nếu có những điều sau đây áp dụng cho bạn:

    nếu bạn đang mang thai, dự định có thai, hoặc đang cho con bú
    nếu bạn đang dùng bất cứ loại thuốc theo toa hoặc không theo toa thuốc, chuẩn bị thảo dược, bổ sung chế độ ăn uống
    nếu bạn bị dị ứng với thuốc, thực phẩm, hoặc các chất khác
    nếu bạn có vấn đề về gan khác hơn HCV (ví dụ, xơ gan)
    nếu bạn có vấn đề về thận hoặc bạn đang chạy thận nhân tạo
    nếu bạn đang dùng tenofovir với thuốc kháng HIV
    nếu bạn đang dùng amiodaron. Các nguy cơ nhịp tim chậm có thể được tăng lên, đặc biệt là nếu bạn đang dùng thuốc chẹn beta (ví dụ, metoprolol), có vấn đề về tim hoặc có bệnh gan nặng

Một số THUỐC thể tương tác với ledipasvir và sofosbuvir. Hãy cho chuyên chăm sóc sức khỏe của bạn nếu bạn đang dùng bất cứ loại thuốc khác, đặc biệt là trong các cách sau:

Simeprevir bởi vì nó có thể làm tăng nguy cơ ledipasvir và tác dụng phụ của sofosbuvir
Carbamazepine, oxcarbazepine, phenobarbital, phenytoin, rifabutin, rifampin, rifapentine, hèm rượu St. John, hoặc tipranavir vì chúng có thể làm giảm hiệu quả ledipasvir và sofosbuvir của
Digoxin hoặc rosuvastatin vì nguy cơ tác dụng phụ của họ có thể được tăng lên bằng ledipasvir và sofosbuvir
Điều này có thể không phải là một danh sách đầy đủ của tất cả các tương tác có thể xảy ra. Hỏi nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe của bạn nếu ledipasvir và sofosbuvir có thể tương tác với các thuốc khác mà bạn có. Kiểm tra với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn trước khi bạn bắt đầu, dừng lại, hoặc thay đổi liều lượng của bất kỳ loại thuốc.


Cách sử dụng ledipasvir và sofosbuvir
Sử dụng ledipasvir và sofosbuvir theo chỉ dẫn của bác sĩ. Kiểm tra nhãn trên thuốc để được hướng dẫn dùng thuốc chính xác.

Hãy ledipasvir và sofosbuvir bằng miệng có hoặc không có thức ăn.
Không nên dùng thuốc kháng acid có nhôm hoặc magiê trong nó trong 4 giờ sau khi uống ledipasvir và sofosbuvir.
Nếu bạn mất cimetidine, dexlansoprazole, esomeprazole, famotidine, lansoprazole, nizatidine, omeprazole, pantoprazole, Rabeprazole, hoặc ranitidine, hãy hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ làm thế nào để mang nó theo ledipasvir và sofosbuvir của bạn.
Ledipasvir và sofosbuvir hoạt động tốt nhất nếu nó được thực hiện tại cùng một thời điểm mỗi ngày.
Tiếp tục dùng ledipasvir và sofosbuvir ngay cả khi bạn cảm thấy tốt. Đừng bỏ lỡ bất kỳ liều.
Nếu bạn bỏ lỡ một liều ledipasvir và sofosbuvir, hãy uống ngay khi nhớ ra trong cùng một ngày và trở về lịch uống thuốc thường xuyên của bạn. Đừng uống nhiều hơn 1 liều ledipasvir và sofosbuvir trong cùng một ngày. Không nên dùng 2 liều cùng một lúc.

Thông tin an toàn quan trọng

Hãy cho bác sĩ hoặc nha sĩ của bạn mà bạn tham ledipasvir và sofosbuvir trước khi bạn nhận được bất kỳ chăm sóc y tế hoặc nha khoa, chăm sóc khẩn cấp, hoặc phẫu thuật.
Ledipasvir và sofosbuvir không dừng lại sự lây lan của HCV cho người khác qua đường máu hoặc quan hệ tình dục. Không có bất kỳ loại hệ tình dục không bảo vệ (ví dụ, cao su hoặc bao cao su polyurethane) nếu quý vị bị nhiễm HCV. Không dùng chung kim tiêm, vật tư tiêm, hoặc các mặt hàng như bàn chải đánh răng hoặc dao cạo. Nói chuyện với các nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe của bạn về cách để ngăn chặn sự lây lan của HCV cho người khác.
Không thay đổi liều hoặc ngưng dùng ledipasvir và sofosbuvir hoặc bất kỳ loại thuốc của bạn mà không cần kiểm tra với bác sĩ của bạn.
Các trường hợp nhịp tim chậm và sự cần thiết để có được một máy tạo nhịp tim xảy ra khi amiodarone đã được đưa ra với ledipasvir và sofosbuvir và một số loại thuốc HCV khác. Đôi khi, điều này đã gây tử vong. Chậm nhịp tim đã xảy ra trong vòng 2 tuần sau khi bắt đầu điều trị HCV. Bạn sẽ cần phải được theo dõi chặt chẽ nếu bạn sẽ được tham gia amiodarone với điều trị HCV. Thực hiện theo những gì bác sĩ đã nói với bạn để làm. Hãy gọi cho bác sĩ ngay nếu bạn có những triệu chứng của nhịp tim chậm (ví dụ như đau ngực, lú lẫn, chóng mặt hoặc choáng váng, ngất xỉu hoặc gần ngất xỉu, các vấn đề bộ nhớ, khó thở, mệt mỏi hoặc yếu).
Phụ nữ có thai và cho con bú: Nếu bạn có thai, liên hệ với bác sĩ của bạn. Bạn sẽ cần phải thảo luận về những lợi ích và nguy cơ của việc sử dụng ledipasvir và sofosbuvir trong khi bạn đang mang thai. Người ta không biết nếu thuốc này được tìm thấy trong sữa mẹ. Nếu bạn đang hoặc sẽ được cho con bú trong khi bạn sử dụng ledipasvir và sofosbuvir, kiểm tra với bác sĩ của bạn. Thảo luận về bất kỳ rủi ro có thể cho em bé của bạn.

Tác dụng phụ của LEDVIR
Tất cả các loại thuốc có thể gây ra tác dụng phụ, nhưng nhiều người không có, hoặc, ít phản ứng phụ. Kiểm tra với bác sĩ của bạn nếu có những tác dụng phụ CHUNG nhất kéo dài hoặc trở nên khó chịu:

Đau đầu; mệt mỏi.

Tìm kiếm sự chăm sóc y tế ngay lập tức nếu có những tác dụng phụ nặng xảy ra:
các phản ứng dị ứng nặng (phát ban, nổi mề đay; ngứa, khó thở, tức ngực, sưng miệng, mặt, môi, lưỡi hoặc).

Đây không phải là một danh sách đầy đủ của tất cả các tác dụng phụ có thể xảy ra. Nếu bạn có câu hỏi về tác dụng phụ, liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn. Gọi cho bác sĩ để được tư vấn y tế về tác dụng phụ.

 
Bảo quản đúng cách ledipasvir và sofosbuvir:

Cửa hàng ledipasvir và sofosbuvir ở nhiệt độ dưới 86 độ F (30 độ C). Giữ ledipasvir và sofosbuvir trong container gốc. Tránh xa sức nóng, độ ẩm, và ánh sáng. Không lưu trữ trong phòng tắm. Giữ ledipasvir và sofosbuvir ra khỏi tầm với của trẻ em và đi từ vật nuôi.

Thông tin chung
Nếu các triệu chứng không cải thiện hoặc nếu họ trở nên tồi tệ hơn, kiểm tra với bác sĩ của bạn.
Kiểm tra với dược sĩ của bạn về làm thế nào để vứt bỏ thuốc không sử dụng.

Thông tin này không nên được sử dụng để quyết định có hay không để có ledipasvir và sofosbuvir (LEDVIR) hoặc bất kỳ loại thuốc khác. Chỉ có nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn có những kiến thức và đào tạo để quyết định loại thuốc phù hợp với bạn. Thông tin này không xác nhận bất kỳ loại thuốc như an toàn, hiệu quả, hoặc phê chuẩn để điều trị bất kỳ bệnh nhân hoặc sức khỏe điều kiện. Đây chỉ là một bản tóm tắt ngắn gọn về các thông tin chung về ledipasvir và sofosbuvir. Nó không bao gồm tất cả các thông tin về khả năng sử dụng, hướng dẫn, cảnh báo, biện pháp phòng ngừa, tương tác, tác dụng phụ, hoặc rủi ro có thể áp dụng cho ledipasvir và sofosbuvir. Thông tin này không phải là tư vấn y tế cụ thể và không thay thế thông tin mà bạn nhận được từ các nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe của bạn.

Cách dùng và liều
Việc điều trị bằng viên nén bao phim Ledipasvir/Sofosbuvir 90 mg/ 400 mg nên được bắt đầu và theo dõi bởi một bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm trong điều trị viêm gan C mạn tính.

LIỀU DÙNG
Liều khuyến cáo của viên nén bao phim Ledipasvir/Sofosbuvir 90 mg/ 400 mg là 1 viên/lần/ngày kèm hoặc không kèm thức ăn.
Bảng 1: Thời gian điều trị được khuyến cáo cho viên nén Ledipasvir/ Sofosbuvir 90 mg/ 400 mg và khuyến cáo sử dụng đồng thời ribavirin cho các nhóm bệnh nhân nhất định
Nhóm bệnh nhân    Thuốc điều trị    Thời gian điều trị
Bệnh nhân CHC có kiểu gen 1 hoặc 4
Bệnh nhân không bị xơ gan    Viên nén bao phim Ledipasvir/Sofosbuvir 90 mg/ 400 mg    

12 tuần
- Có thể cân nhắc điều trị trong 8 tuần ở những bệnh nhân nhiễm HCV kiểu gen 1 chưa được điều trị trước đó.
- Có thể cân nhắc điều trị trong 24 tuần ở những bệnh nhân đã được điều trị trước đó nhưng không có lựa chọn cụ thể cho tái điều trị tiếp theo.
Bệnh nhân xơ gan còn bù    Viên nén bao phim Ledipasvir/Sofosbuvir 90 mg/ 400 mg    24 tuần
- Có thể cân nhắc điều trị trong 12 tuần đối với những bệnh nhân cho thấy ít có nguy cơ tiến triển bệnh trên lâm sàng và những người có lựa chọn cụ thể cho tái điều trị tiếp theo.
Bệnh nhân xơ gan mất bù hoặc bệnh nhân trước/sau ghép gan    Viên nén bao phim Ledipasvir/Sofosbuvir 90 mg/ 400 mg + ribavirin    24 tuần
Bệnh nhân CHC có kiểu gen 3
Bệnh nhân xơ gan và/hoặc thất bại điều trị trước đó    Viên nén bao phim Ledipasvir/Sofosbuvir 90 mg/ 400 mg + ribavirin    24 tuần

Bao gồm những bệnh nhân nhiễm đồng thời virus gây suy giảm miễn dịch người (HIV)
Khi được sử dụng phối hợp với ribavirin, vui lòng tham khảo Tờ tóm tắt đặc tính sản phẩm của ribavirin.
Ở những bệnh nhân không bị xơ gan mất bù, cần phối hợp ribavirin trong phác đồ điều trị (xem bảng 1), liều ribavirin mỗi ngày được tính theo cân nặng (<75 kg sử dụng 1.000 mg ribavirin và ≥75 kg sử dụng 1.200 mg ribavirin) và được chia thành 2 liều uống cùng với bữa ăn
Ở những bệnh nhân xơ gan mất bù, nên dùng ribavirin ở liều khởi đầu là 600 mg hàng ngày chia thành các liều nhỏ. Nếu liều khởi đầu được dung nạp tốt, có thể điều chỉnh liều tới liều tối đa 1.000 mg – 1.200 mg mỗi ngày (1.000 mg cho bệnh nhân cân nặng <75 kg và 1.200 mg cho bệnh nhân cân nặng ≥75 kg). Nếu liều khởi đầu không được dung nạp tốt, nên giảm liều theo chỉ định lâm sàng dựa trên nồng độ haemoglobin.

Bệnh nhân nên nuốt nguyên viên thuốc kèm hoặc không kèm thức ăn. Không nên nhai hoặc nghiền viên thuốc do thuốc có vị đắng.


LEDVIR của hãng Mylan sản xuất tại Ấn Độ. Hàng chính hãng nhập khẩu hợp pháp (có giấy phép lưu hành trên thị trường)

Nhà sản xuất: Mylan Laboratories Limited.

Doanh nghiệp nhập khẩu: Cty Cổ Phần Y - Dược Phẩm Vimedimex.

Có tem chống hàng giả.

 

 

 

 

Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng