Web
Analytics Made Easy - StatCounter

BARIEDERM CREME ISOLANTE 75ML

Mã sản phẩm: PVN3822

Bariederm Isolante 75ml là kem chăm sóc da viêm, chống kích ứng của Uriage, sản xuất tại Pháp. Hàng chính hãng, không phải xách tay. Sản phẩm có bán và giao tận nơi hoặc nhận nhà thuốc.

300.000₫
Còn hàng
Số lượng
 
1
 
Giá bán theo:

Cam kết hàng chính hãng

Giá theo theo hộp rẻ hơn. Ưu tiên bán tại Nhà thuốc, nếu giao hàng khách chịu tiền cước theo giá Bưu điện. Không đúng hàng không nhận.

Cam kết chính hãng. Vui lòng lưu lại vỉ vỏ, nhãn, bao bì sau khi sử dụng để đối chiếu thuốc "song hành", xách tay, không rõ nguồn gốc.Lưu ý tình trạng hàng hóa

Vui lòng liên hệ để kiểm tra hàng có sẵn trước khi đến cửa hàng thuốc hiếm, số lượng hạn chế.

Phí ship tính theo các dịch vụ giao hàng thông thường

Một số thuốc cần bảo quản lạnh hoặc cồng kềnh nên giá cước có thể thay đổi

Thuốc xuất hoá đơn khi yêu cầu (tính phí dịch vụ)

Chi tiết sản phẩm

BARIEDERM CREME ISOLANTE 75ML

Kem Bariederm Isolante 75ml là kem chăm sóc da viêm, chống kích ứng

Đặc điểm và công dụng: Kem bảo vệ vùng da viêm, kích ứng ở tay, mặt và toàn thân với phức hợp Poly-2P có tác dụng cách ly và bảo vệ vùng da bị viêm đồng thời tái tạo da từ sâu bên trong; Squalane và Sterols thực vật cùng nước khoáng Uriage giúp làm dịu da.

Công thức không chứa hương liệu, không chứa Paraben, không thấm nước, không gây nhân mụn và bí da. Thích hợp cho cả trẻ em và người lớn. 

Loại da: Da bị kích ứng hoặc viêm do tiếp xúc với hóa chất (bột giặt, phẩm màu, chất phụ gia, vật liệu xây dựng…), do cọ xát, hoặc do thời tiết khắc nghiệt.

Cách sử dụng: Thoa lượng sản phẩm vừa đủ lên vùng da kích ứng và thoa lại nhiều lần nếu cần. Không massage sản phẩm trên da.

Hãng sản xuất: Uriage

Xuất xứ: Pháp

 

Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng