Web
Analytics Made Easy - StatCounter

INNOVA BLACK - GAI NỔI B/12

Mã sản phẩm: SP343

Bao Cao Su Chống Xuất Tinh Sớm Innova Black dễ dàng yêu lâu hơn từ 5 tới 15 phút thậm trí 30 phút . Để nói bao cao su innova back là dòng sản phẩm hoàn hảo nhất trên thị trường hiện nay cũng rất đúng ngoài khả năng giúp quý ông yêu lâu hơn, kiểm soát được thời gian xuất tinh sản phẩm cũng rất chọn vẹn kết hợp gai trải đều toàn thân bao giúp chị em say đắm và chọn vẹn hơn trong cuộc yêu.

60.000₫
Còn hàng
Số lượng
 
1
 
Giá bán theo:

Cam kết hàng chính hãng

Giá theo theo hộp rẻ hơn. Ưu tiên bán tại Nhà thuốc, nếu giao hàng khách chịu tiền cước theo giá Bưu điện. Không đúng hàng không nhận.

Cam kết chính hãng. Vui lòng lưu lại vỉ vỏ, nhãn, bao bì sau khi sử dụng để đối chiếu thuốc "song hành", xách tay, không rõ nguồn gốc.Lưu ý tình trạng hàng hóa

Vui lòng liên hệ để kiểm tra hàng có sẵn trước khi đến cửa hàng thuốc hiếm, số lượng hạn chế.

Phí ship tính theo các dịch vụ giao hàng thông thường

Một số thuốc cần bảo quản lạnh hoặc cồng kềnh nên giá cước có thể thay đổi

Thuốc xuất hoá đơn khi yêu cầu (tính phí dịch vụ)

Chi tiết sản phẩm

Bao cao su Innova hộp đen

Chống xuất tinh sớm: 
+ Bao cao su Innova giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ kiểm soát tốt thời gian lên và xuống đỉnh. Trên thị trường bao cao su chống xuất tinh sớm với rất nhiều chủng loại và thương hiệu lớn nhỏ khác nhau nhưng không nhiều sản phẩm có thể vượt qua cái bóng quá lớn của Innova black.

Kết hợp gai nổi toàn thân bao
+ Bao cao su Innova được sản xuất với rất nhiều gai nổi xung quanh, những hại gai nhỏ giúp chị em cảm nhận kích thích rung động của sản phẩm mang lại cảm giác cực khoái say mê hơn tới chị em phụ nữ.
+ Bao Cao Su Chống Xuất Tinh Sớm Innova Black mượt mà - an toàn tuyệt đối

Hãng sản xuất: Innova
Nhập Khẩu: Malaysia

Hướng dẫn sử dụng Bao cao su Innova
+ Xé dọc một bên bao cao su theo dấu của nhà sản xuất, tránh xé ở giữa làm rách bao cao su bên trong.
+ Mang bao cao su vào trong khi dương vật cương. ráng đeo bao như vậy trong 5 phút hoặc hơn để chất benxocaine thấm vào dương vật.
+ Ngay sau khi xuất tinh, rút dương vật ra khi vẫn còn đang cương bằng cách giữ chặt phần đầu bao cao su. Chỉ tháo bao cao su ra khi dương vật đã được rút ra hoàn toàn khỏi âm đạo.
+ Hủy bao cao su đã dùng một cách vệ sinh. Gói bao cao su lại và bỏ vào thùng rác.

Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng