Web
Analytics Made Easy - StatCounter

HUMALOG MIX 75/25 KWIKPEN 100U/MLX3ML B/5

Mã sản phẩm: SP398

Đái tháo đường cần insulin để duy trì sự ổn định nội môi glucose bình thường.

1.300.000₫
Còn hàng
Số lượng
 
1
 
Giá bán theo:

Cam kết hàng chính hãng

Giá theo theo hộp rẻ hơn. Ưu tiên bán tại Nhà thuốc, nếu giao hàng khách chịu tiền cước theo giá Bưu điện. Không đúng hàng không nhận.

Cam kết chính hãng. Vui lòng lưu lại vỉ vỏ, nhãn, bao bì sau khi sử dụng để đối chiếu thuốc "song hành", xách tay, không rõ nguồn gốc.Lưu ý tình trạng hàng hóa

Vui lòng liên hệ để kiểm tra hàng có sẵn trước khi đến cửa hàng thuốc hiếm, số lượng hạn chế.

Phí ship tính theo các dịch vụ giao hàng thông thường

Một số thuốc cần bảo quản lạnh hoặc cồng kềnh nên giá cước có thể thay đổi

Thuốc xuất hoá đơn khi yêu cầu (tính phí dịch vụ)

Chi tiết sản phẩm

HUMALOG MIX 75/25 KWIKPEN 100U/MLx3MLB/5

Thuốc tiêm tiểu đường Humalog Mix 75/25 100U/ML hộp 5 cây bút, mỗi cây 3ml

Cách sử dụng

Insulin lispro protamine / insulin lispro được sử dụng cùng với một chế độ ăn uống và tập thể dục chương trình thích hợp để kiểm soát lượng đường trong máu cao ở những người bị bệnh tiểu đường. Sản phẩm này là sự kết hợp của hai loại insulin nhân tạo thuoc: trung diễn xuất insulin lispro protamine và lispro insulin tác động nhanh. Sự kết hợp này sẽ bắt đầu làm việc nhanh hơn và kéo dài trong một thời gian dài hơn so với thông thường insulin.Insulin là một chất tự nhiên mà cho phép cơ thể để sử dụng đúng đường từ chế độ ăn uống. Nó thay thế insulin do cơ thể bạn không còn sản xuất, do đó làm giảm lượng đường trong máu của bạn. Kiểm soát lượng đường trong máu cao giúp ngăn ngừa tổn thương thận, mù lòa, các vấn đề thần kinh, mất chân tay, và các vấn đề chức năng tình dục. kiểm soát thích hợp của bệnh tiểu đường cũng có thể làm giảm nguy cơ đau tim hoặc đột quỵ.

Làm thế nào để sử dụng
Đọc tờ rơi thông tin bệnh nhân được cung cấp bởi dược sĩ của bạn trước khi bạn bắt đầu sử dụng thuốc này và mỗi lần bạn nhận được một Refill. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn hoặc pharmacist.Follow mọi hướng gói để sử dụng đúng / tiêm / lưu trữ của các loại thiết bị cụ / insulin bạn đang sử dụng. Chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn sẽ dạy bạn làm thế nào để tiêm đúng loại thuốc này. Nếu bất kỳ thông tin không rõ ràng, tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn hoặc pharmacist.Do không tiêm insulin lạnh vì điều này có thể gây đau đớn. Các thùng chứa insulin bạn hiện đang sử dụng có thể được giữ ở nhiệt độ phòng (xem thêm phần Storage). Rửa tay trước khi đo và tiêm insulin. Kiểm tra các sản phẩm trực quan cho các hạt, dày lên, hoặc là những khối trước khi lăn và chuyển container. Nếu bất kỳ, có mặt, loại bỏ mà container.To tránh làm tổn hại đến insulin, không rung container. Nhẹ nhàng cuộn và biến nó giữa lòng bàn tay của bạn ít nhất 10 lần. Nếu sử dụng một hộp mực hoặc ống tiêm đóng sẵn, biến nó lộn ngược xuống để bóng kính di chuyển từ đầu này đến đầu kia. Nhẹ nhàng trộn insulin cho đến khi nó xuất hiện đồng đều màu trắng và mây. Nếu nó không xuất hiện theo cách này, loại bỏ liều it.The được dựa trên điều kiện và đáp ứng với điều trị y tế của bạn. Đo mỗi liều cách cẩn thận, và sử dụng chính xác theo quy định của bác sĩ. Ngay cả những thay đổi nhỏ trong số lượng insulin có thể có một ảnh hưởng lớn đến lượng đường trong máu của bạn levels.Before tiêm mỗi liều, đảm bảo chỗ tiêm sạch và khô. Tiêm thuốc này dưới da ở bụng, cánh tay, hoặc đùi, thường là hai lần mỗi ngày, 15 phút hoặc ít hơn trước bữa ăn sáng và tối hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ. Đừng tiêm vào tĩnh mạch hoặc bắp thịt. Ăn ngay sau khi dùng insulin này để tránh hạ đường huyết (xem phần Tác dụng phụ). Thay đổi vị trí của các trang web tiêm hàng ngày và không tái sử dụng các trang web tương tự cho hai tuần để tránh vấn đề khu vực dưới skin.Do không pha trộn sản phẩm này với loại insulin khác hoặc sử dụng nó trong một pump.Use insulin thuốc này thường xuyên theo chỉ dẫn của bạn bác sĩ để có được những lợi ích nhất từ nó. Cẩn thận làm theo kế hoạch điều trị insulin, kế hoạch bữa ăn, và chương trình tập luyện bác sĩ đã đề nghị. Theo dõi lượng đường trong máu của bạn một cách thường xuyên. Theo dõi các kết quả, và chia sẻ với bác sĩ của bạn. Điều này là rất quan trọng để xác định đúng loại insulin dose.If bạn đang đo liều từ lọ, không tái sử dụng bơm kim tiêm. Nếu bạn đang sử dụng các hộp mực hoặc bút, sử dụng một kim tiêm mới mỗi lần. Không dùng chung thiết bị bút của bạn với người khác, thậm chí nếu kim thay đổi. Bạn có thể cung cấp cho người khác một nhiễm trùng nặng, hoặc bị nhiễm trùng nghiêm trọng từ họ. Tìm hiểu làm thế nào để lưu trữ và loại bỏ vật tư y tế safely.Tell bác sĩ nếu tình trạng không được cải thiện, hoặc nếu nó xấu đi (lượng đường trong máu của bạn quá cao hoặc quá thấp).

Phòng ngừa
Trước khi dùng thuốc này, cho bác sĩ hoặc dược sĩ nếu bạn bị dị ứng với bạn; hoặc để loại insulin khác; hoặc nếu bạn có bất kỳ dị ứng khác. Sản phẩm này có thể chứa các thành phần không hoạt động, mà có thể gây ra phản ứng dị ứng hoặc các vấn đề khác. Nói chuyện với dược sĩ của bạn để biết thêm details.Before sử dụng thuốc này, cho bác sĩ của bạn hoặc dược sĩ bệnh sử của bạn, đặc biệt là: bệnh thận, gan disease.Use chỉ là sản phẩm insulin mà bác sĩ đã kê đơn cho bạn. Không thay đổi insulin bạn sử dụng trừ khi bác sĩ của bạn đưa cho bạn các hướng dẫn về cách làm như vậy. Thực hiện theo hướng dẫn của bác sĩ cẩn thận. Sau một sự thay đổi trong insulin, bạn có thể cần thay đổi liều lượng. Biết các triệu chứng của hạ đường huyết và đường trong máu cao (xem phần Tác dụng phụ). Cho bác sĩ biết ngay nếu quý vị có những triệu chứng của cao hay thấp sugar.Do máu không dùng thuốc này khi bạn có sugar.You máu thấp có thể trải nghiệm mờ mắt, chóng mặt, buồn ngủ hoặc do mức độ đường trong máu rất thấp hoặc cao. Đừng lái xe, sử dụng máy móc thiết bị, hoặc làm bất cứ việc gì đòi hỏi sự tỉnh táo hoặc tầm nhìn rõ ràng cho đến khi bạn chắc chắn rằng bạn có thể thực hiện các hoạt động như vậy safely.Limit rượu trong khi dùng thuốc này vì nó có thể làm tăng nguy cơ phát triển lần sugar.During thấp trong máu căng thẳng , chẳng hạn như sốt, nhiễm trùng, tổn thương hoặc phẫu thuật, nó có thể khó khăn hơn để kiểm soát lượng đường trong máu của bạn. Tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn vì một sự thay đổi trong kế hoạch điều trị của bạn có thể required.Changes trong lối sống hoặc hoạt động của bạn mức độ có thể ảnh hưởng đến lượng insulin cơ thể cần để kiểm soát lượng đường trong máu. Nếu bạn nhận thấy một sự thay đổi bất thường trong nhu cầu insulin của bạn, hãy cho doctor.Check đường trong máu của bạn trước và sau khi tập thể dục. Bạn có thể cần một bữa ăn nhẹ trước khi đi du lịch exercising.If trên hơn hai múi giờ, hãy hỏi bác sĩ của bạn về việc làm thế nào để điều chỉnh insulin của bạn schedule.Tell bác sĩ của bạn nếu bạn đang mang thai trước khi sử dụng thuốc này. Nếu bạn đang có kế hoạch mang thai, thảo luận về một kế hoạch để quản lý đường máu của bạn với bác sĩ của bạn trước khi bạn mang thai. Bác sĩ có thể chuyển đổi các loại insulin bạn sử dụng trong khi mang thai. Tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn để biết thêm details.It không biết thuốc này đi vào sữa mẹ. Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi cho con bú. nhu cầu insulin của bạn có thể thay đổi trong khi cho con bú.

Tương tác thuốc
Tương tác thuốc có thể thay đổi cách dùng thuốc của bạn làm việc hoặc làm tăng nguy cơ tác dụng phụ nghiêm trọng. Tài liệu này không bao gồm tất cả các tương tác thuốc có thể. Giữ một danh sách của tất cả các sản phẩm bạn sử dụng (bao gồm cả đơn thuốc / thuốc không cần toa và các sản phẩm thảo dược) và chia sẻ với bác sĩ và dược sĩ của bạn. Đừng bắt đầu, dừng lại, hoặc thay đổi liều lượng của thuốc nào mà không sản phẩm approval.A của bác sĩ của bạn có thể tương tác với các thuốc này là: thuốc rosiglitazone.Many có thể ảnh hưởng đến lượng đường trong máu của bạn, làm cho nó khó khăn hơn để kiểm soát lượng đường trong máu của bạn. Trước khi bạn bắt đầu, dừng lại, hoặc thay đổi bất kỳ loại thuốc, hãy nói chuyện với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn về làm thế nào thuốc có thể ảnh hưởng đến lượng đường trong máu của bạn. Kiểm tra lượng đường trong máu của bạn thường xuyên theo chỉ dẫn của bác sĩ. Hãy cho bác sĩ của bạn về kết quả và của bất kỳ triệu chứng của cao hay thấp lượng đường trong máu. (Xem thêm phần Side Effects.) Bác sĩ của bạn có thể cần phải điều chỉnh thuốc chống đái tháo đường của bạn, chương trình tập thể dục, hoặc chế độ ăn uống. Hiệu ứng phần.) Bác sĩ của bạn có thể cần phải điều chỉnh thuốc tiểu đường, chương trình tập thể dục, hoặc thuốc chẹn diet.Beta (như metoprolol, propranolol, tăng nhãn áp thuốc nhỏ mắt như timolol) có thể ngăn chặn sự nhanh / đập nhịp tim bạn thường sẽ cảm thấy khi mức độ đường trong máu của bạn giảm quá thấp (hạ đường huyết). Các triệu chứng khác của đường trong máu thấp như chóng mặt, đói, hay đổ mồ hôi không bị ảnh hưởng bởi những drugs.Check nhãn trên tất cả các loại thuốc của bạn (chẳng hạn như sản phẩm ho và cảm lạnh) một cách cẩn thận. Một số sản phẩm có thể chứa đường hoặc rượu và có thể ảnh hưởng đến lượng đường trong máu của bạn. Hãy hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn về việc sử dụng các sản phẩm này safely.Other thuốc có thể ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm nước tiểu cho đường hoặc xeton. Tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để biết thêm thông tin.

Tác dụng phụ
Đau, mẩn đỏ, sưng hoặc ngứa ở chỗ tiêm có thể xảy ra. Các hiệu ứng này thường biến mất sau một vài ngày hoặc vài tuần. Nếu bất cứ phản ứng kéo dài hoặc xấu đi, thông báo cho bác sĩ hoặc dược sĩ promptly.Remember mà bác sĩ đã kê đơn thuốc này bởi vì họ đã đánh giá rằng các lợi ích cho các con là lớn hơn nguy cơ tác dụng phụ. Nhiều người sử dụng thuốc này không có nghiêm trọng bên effects.Too nhiều insulin có thể gây ra lượng đường trong máu thấp (hạ đường huyết). Hiệu ứng này cũng có thể xảy ra nếu bạn không tiêu thụ đủ calo. Các triệu chứng bao gồm ớn lạnh, vã mồ hôi lạnh, mờ mắt, chóng mặt, buồn ngủ, run rẩy, tim đập nhanh, suy nhược, đau đầu, choáng ngất, ngứa ran ở tay / chân, hoặc đói. Đó là một thói quen tốt để thực hiện glucose (đường) dạng viên hoặc gel để điều trị hạ đường huyết. Nếu bạn không có những hình thức đáng tin cậy của glucose, tăng lượng đường trong máu của bạn một cách nhanh chóng bằng cách ăn một nguồn nhanh chóng của các đường như đường ăn, mật ong, kẹo, hoặc uống một ly nước ép trái cây hay không chế độ ăn uống soda. Hãy cho bác sĩ của bạn ngay lập tức về các phản ứng. Để giúp ngăn ngừa lượng đường trong máu thấp, ăn các bữa ăn theo một lịch trình thường xuyên và không bỏ meals.Too ít insulin có thể gây ra lượng đường trong máu cao (tăng đường huyết). Các triệu chứng của đường trong máu cao cảm giác khát nước, đi tiểu nhiều, lú lẫn, lơ mơ, đỏ bừng, thở nhanh, hoặc trái cây hơi thở có mùi. Nếu các triệu chứng này xảy ra, hãy nói với bác sĩ của bạn ngay lập tức. kế hoạch điều trị của bạn có thể cần phải được changed.This thuốc có thể gây ra mức độ kali thấp trong máu (hạ kali máu). Hãy cho bác sĩ của bạn ngay lập tức nếu bất kỳ của các tác dụng phụ khó nhưng nghiêm trọng xảy ra: đau cơ, yếu, không đều heartbeat.A phản ứng dị ứng nghiêm trọng với thuốc này là rất hiếm. Tuy nhiên, tìm kiếm sự chăm sóc y tế ngay lập tức nếu bạn nhận thấy bất kỳ dấu hiệu sau đây của một phản ứng dị ứng nghiêm trọng: phát ban, ngứa / sưng (đặc biệt là các mặt / lưỡi / cổ họng), chóng mặt nặng, breathing.This rắc rối không phải là một danh sách đầy đủ các thể tác dụng phụ. Nếu bạn nhận thấy các hiệu ứng khác không được liệt kê ở trên, liên hệ với bác sĩ hoặc pharmacist.In Mỹ của bạn -Call bác sĩ để được tư vấn y tế về tác dụng phụ. Bạn có thể báo cáo tác dụng phụ của FDA tại số 1-800-FDA-1088 hoặc tại www.fda.gov/medwatch.In Canada - Gọi bác sĩ của bạn để được tư vấn y tế về tác dụng phụ. Bạn có thể báo cáo tác dụng phụ cho y tế Canada tại 1-866-234-2345.
liều đã quên
Nó là rất quan trọng để theo phác đồ điều trị insulin của bạn chính xác. Đừng bỏ lỡ bất kỳ liều insulin. Hãy cung cấp thêm insulin và một ống tiêm thêm và kim trên tay. Thảo luận về các hướng dẫn cụ thể với bác sĩ của bạn trong trường hợp bạn bỏ lỡ một liều insulin hoặc một bữa ăn trong tương lai.

Quá liều
Nếu dùng quá liều là nghi ngờ, liên hệ với một trung tâm kiểm soát chất độc hoặc phòng cấp cứu ngay lập tức. cư dân Hoa Kỳ có thể gọi cho trung tâm kiểm soát chất độc địa phương của họ tại số 1-800-222-1222. cư dân Canada có thể gọi là một trung tâm kiểm soát chất độc của tỉnh. Các triệu chứng của quá liều có thể bao gồm: nhịp tim rất nhanh, thay đổi tầm nhìn, ra mồ hôi nặng không rõ nguyên nhân, kích động, ngất xỉu, co giật.

Ghi chú
Không dùng chung các thuốc này, kim tiêm, hoặc tiêm với others.Attend một chương trình giáo dục tiểu đường để tìm hiểu thêm về bệnh tiểu đường và các khía cạnh quan trọng của việc điều trị của mình, bao gồm cả các loại thuốc, chế độ ăn uống, tập thể dục, và nhận được thường xuyên mắt / chân / kiểm tra y tế. Tìm hiểu các triệu chứng của đường trong máu cao và thấp và cách điều trị huyết thấp sugar.Check lượng đường trong máu của bạn thường xuyên theo chỉ dẫn. Giữ tất cả các cuộc hẹn y tế. Phòng thí nghiệm và / hoặc các xét nghiệm y tế (ví dụ như đường huyết, HbA1c) nên được thực hiện định kỳ để kiểm tra tác dụng phụ và theo dõi phản ứng của bạn để treatment.Wear hoặc thực hiện xác định nói rằng bạn có bệnh tiểu đường và đang sử dụng thuốc này.
cảnh báo y tế
tình trạng của bạn có thể gây ra biến chứng trong trường hợp cấp cứu y tế. 

Bảo quản
Bảo quản lúc chưa mở trong tủ lạnh từ 36-46 độ F (2-8 độ C). Không làm đông lạnh, và không sử dụng insulin đã được đông lạnh. Nếu bạn đang sử dụng các chai lọ, lưu trữ lọ mở trong tủ lạnh hoặc ở nhiệt độ dưới 86 độ F (30 độ C) từ nhiệt trực tiếp và ánh sáng. Lưu trữ trong các thùng carton để tránh ánh sáng. Làm hộp mực không để tủ lạnh hoặc bút hiện đang được sử dụng. Bỏ hộp và lọ sử dụng sau 28 ngày, và bút sử dụng sau 10 ngày, thậm chí nếu có insulin trái. Không lưu trữ trong phòng tắm. Giữ tất cả các loại thuốc tránh xa trẻ em và pets.Do thuốc không tuôn xuống nhà vệ sinh hoặc đổ chúng vào một cống trừ khi chỉ dẫn phải làm như vậy. Đúng loại bỏ sản phẩm này khi nó hết hạn hoặc không còn cần thiết. Tham khảo ý kiến công ty xử lý chất thải dược sĩ hoặc địa phương của bạn để biết thêm chi tiết về làm thế nào để loại bỏ một cách an toàn sản phẩm của bạn.

Lưu ý quan trọng
LÀM THẾ NÀO ĐỂ SỬ DỤNG THÔNG TIN NÀY: Đây là một bản tóm tắt và KHÔNG có tất cả thông tin có thể về sản phẩm này. Thông tin này không đảm bảo rằng sản phẩm này là an toàn, hiệu quả, hoặc thích hợp cho bạn. Thông tin này không phải là tư vấn y tế cá nhân và không thay thế cho những lời khuyên của các chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn. Luôn hỏi chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp của bạn để có thông tin đầy đủ về sản phẩm này và nhu cầu sức khỏe cụ thể của bạn.

Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng