Web
Analytics Made Easy - StatCounter

Diouf

Mã sản phẩm: SP46

Diouf là một thuốc chống trầm cảm trong một nhóm thuốc được gọi là chất ức chế tái hấp thu serotonin có chọn lọc (SSRIs). Escitalopram ảnh hưởng đến hóa chất trong não có thể trở nên không cân bằng và gây ra trầm cảm hoặc lo âu.

220.000₫
Còn hàng
Số lượng
 
1
 
Giá bán theo:

Cam kết hàng chính hãng

Giá theo theo hộp rẻ hơn. Ưu tiên bán tại Nhà thuốc, nếu giao hàng khách chịu tiền cước theo giá Bưu điện. Không đúng hàng không nhận.

Cam kết chính hãng. Vui lòng lưu lại vỉ vỏ, nhãn, bao bì sau khi sử dụng để đối chiếu thuốc "song hành", xách tay, không rõ nguồn gốc.Lưu ý tình trạng hàng hóa

Vui lòng liên hệ để kiểm tra hàng có sẵn trước khi đến cửa hàng thuốc hiếm, số lượng hạn chế.

Phí ship tính theo các dịch vụ giao hàng thông thường

Một số thuốc cần bảo quản lạnh hoặc cồng kềnh nên giá cước có thể thay đổi

Thuốc xuất hoá đơn khi yêu cầu (tính phí dịch vụ)

Chi tiết sản phẩm

Thuốc Diouff

Thành phần chính là Escitalopram 10mg. Vui lòng xem kỹ nội dung trước khi quyết định vì đây là thuốc theo toa bác sĩ.

Escitalopram là một thuốc chống trầm cảm trong một nhóm thuốc được gọi là chất ức chế tái hấp thu serotonin có chọn lọc (SSRIs). Escitalopram ảnh hưởng đến hóa chất trong não có thể trở nên không cân bằng và gây ra trầm cảm hoặc lo âu.

Escitalopram được sử dụng để điều trị lo âu ở người lớn. Escitalopram cũng được sử dụng để điều trị rối loạn trầm cảm chủ yếu ở người lớn và thanh thiếu niên ít nhất 12 tuổi.

Escitalopram cũng có thể được sử dụng cho các mục đích không được liệt kê trong hướng dẫn thuốc.


Thông tin quan trọng tôi cần biết về Escitalopram là gì ?

Bạn không nên sử dụng thuốc này nếu bạn cũng có pimozide, hoặc nếu bạn đang được điều trị bằng tiêm blue methylen.

Không sử dụng escitalopram nếu bạn đã thực hiện một chất ức chế MAO trong 14 ngày qua. Một tương tác thuốc nguy hiểm có thể xảy ra. Thuốc ức chế MAO bao gồm isocarboxazid, linezolid, phenelzine, rasagiline, selegillin, và tranylcypromine.

Một số người trẻ có những suy nghĩ về tự tử khi lần đầu tiên tham gia một thuốc chống trầm cảm. Bác sĩ sẽ cần phải kiểm tra sự tiến bộ của bạn tại chuyến thăm thường xuyên trong khi bạn đang sử dụng escitalopram. Gia đình hoặc người chăm sóc khác cũng nên cảnh giác với những thay đổi trong tâm trạng hoặc các triệu chứng của bạn.

Escitalopram không nên cho trẻ em dưới 12 tuổi.


Trước khi dử dụng Escitalopram

Nó là nguy hiểm để thử và mua escitalopram trên Internet hoặc từ các nhà cung cấp bên ngoài Hoa Kỳ. Thuốc phân phối từ bán hàng Internet có thể chứa các thành phần nguy hiểm, hoặc có thể không được phân phối bởi nhà thuốc được cấp phép. Mẫu escitalopram mua trên Internet đã được phát hiện có chứa haloperidol (Haldol), một thuốc chống loạn thần thuốc hiệu quả với các tác dụng phụ nguy hiểm.

Bạn không nên sử dụng thuốc này nếu bạn bị dị ứng với escitalopram hoặc citalopram (Celexa), hoặc nếu:

bạn cũng có pimozide, hoặc

bạn đang được điều trị bằng thuốc tiêm blue methylen.

Không sử dụng escitalopram nếu bạn đã thực hiện một chất ức chế MAO trong 14 ngày qua. Một tương tác thuốc nguy hiểm có thể xảy ra. Thuốc ức chế MAO bao gồm isocarboxazid, linezolid, phenelzine, rasagiline, selegillin, và tranylcypromine. Sau khi bạn ngừng dùng escitalopram, bạn phải chờ ít nhất 14 ngày trước khi bạn bắt đầu dùng một thuốc IMAO.

Để đảm bảo escitalopram là an toàn cho bạn, nói với bác sĩ của bạn nếu bạn có:

bệnh gan hoặc thận;
co giật hoặc động kinh;
bệnh tiểu đường;
bệnh tim;
rối loạn lưỡng cực (hưng trầm cảm), hoặc
có tiền sử lạm dụng ma túy hoặc ý nghĩ tự tử.


Một số người trẻ có những suy nghĩ về tự tử khi lần đầu tiên tham gia một thuốc chống trầm cảm. Bác sĩ sẽ cần phải kiểm tra sự tiến bộ của bạn tại chuyến thăm thường xuyên trong khi bạn đang sử dụng escitalopram. Gia đình hoặc người chăm sóc khác cũng nên cảnh giác với những thay đổi trong tâm trạng hoặc các triệu chứng của bạn.

FDA thai kỳ loại C. Dùng một thuốc chống trầm cảm SSRI trong khi mang thai có thể gây ra vấn đề về phổi nghiêm trọng hoặc biến chứng khác ở em bé. Tuy nhiên, bạn có thể tái phát trầm cảm nếu bạn ngừng dùng thuốc chống trầm cảm của bạn. Hãy cho bác sĩ ngay lập tức nếu bạn có thai trong khi dùng escitalopram. Không bắt đầu hoặc ngưng dùng thuốc này trong thai kỳ mà không cần lời khuyên của bác sĩ.

Escitalopram có thể đi vào sữa mẹ và có thể gây hại cho em bé bú. Cho bác sĩ biết nếu bạn đang cho con bú.

Escitalopram không nên cho trẻ em dưới 12 tuổi.


Làm thế nào để dùng Escitalopram

Làm theo tất cả các hướng dẫn trên nhãn thuốc của bạn. Bác sĩ của bạn đôi khi có thể thay đổi liều của bạn để chắc chắn rằng bạn sẽ có được kết quả tốt nhất. Không dùng thuốc này với số lượng lớn hơn hoặc nhỏ hơn hoặc lâu hơn được đề nghị.

Cố gắng uống thuốc cùng một lúc mỗi ngày. Thực hiện theo các hướng dẫn trên nhãn thuốc của bạn.

Đo thuốc lỏng với một muỗng đo liều đặc biệt hoặc ly thuốc. Nếu bạn không có một thiết bị đo liều, hãy hỏi dược sĩ một.

Nó có thể mất đến 4 tuần hoặc lâu hơn trước khi các triệu chứng được cải thiện. Tiếp tục sử dụng thuốc theo chỉ dẫn và nói với bác sĩ nếu các triệu chứng không cải thiện.

Không ngừng sử dụng escitalopram đột ngột, hoặc bạn có thể có triệu chứng khó chịu. Làm theo hướng dẫn của bác sĩ về giảm dần liều của bạn.

Lưu trữ ở nhiệt độ phòng tránh ẩm và nhiệt.


Đều gì xảy ra nếu tôi quên một liều

Dùng liều đó ngay khi nhớ ra. Bỏ qua liều đã quên nếu nó gần như là thời gian cho liều kế hoạch tiếp theo của bạn. Không dùng thuốc thêm để tạo nên liều đã quên.


Điều gì xảy ra nếu tôi quá liều

Tìm kiếm sự chăm sóc y tế khẩn cấp hoặc gọi đường dây 115.


Tôi nên tránh những gì khi dùng Escitalopram

Tránh dùng tryptophan trong khi bạn đang dùng escitalopram.

Hãy hỏi bác sĩ trước khi dùng một loại thuốc kháng viêm không steroid (NSAID) để giảm đau, viêm khớp, sốt, hoặc sưng. Điều này bao gồm aspirin, ibuprofen (Advil, Motrin), naproxen (Aleve), celecoxib (Celebrex), diclofenac, indomethacin, meloxicam, và những người khác. Sử dụng một NSAID với escitalopram có thể làm bạn bị thâm tím hoặc chảy máu dễ dàng.

Uống rượu có thể làm tăng tác dụng phụ nhất định của escitalopram.

Escitalopram có thể làm giảm suy nghĩ hoặc phản ứng của bạn. Hãy cẩn thận nếu bạn lái xe hoặc làm bất cứ điều gì mà đòi hỏi bạn phải được cảnh báo.


Tác dụng phụ của Escitalopram

Nhận trợ giúp y tế khẩn cấp nếu bạn có bất cứ dấu hiệu của một phản ứng dị ứng: phát ban da hoặc phát ban, khó thở, sưng mặt, môi, lưỡi, hoặc họng.

Báo cáo bất kỳ triệu chứng mới hoặc xấu đi với bác sĩ của bạn, chẳng hạn như: tâm trạng hay thay đổi hành vi, lo lắng, cơn hoảng sợ, khó ngủ, hoặc nếu bạn cảm thấy bốc đồng, dễ bị kích thích, kích động, thù địch, tích cực, bồn chồn, hiếu động thái quá (về tinh thần hoặc thể chất), hơn chán nản, hoặc có những suy nghĩ về tự tử hoặc làm tổn thương chính mình.

Gọi cho bác sĩ ngay nếu bạn có:

rất cứng (cứng) cơ bắp, sốt cao, đổ mồ hôi, tim đập nhanh hoặc không đồng đều, run, cảm thấy như bạn có thể đi ra ngoài;
buồn nôn, nôn, tiêu chảy, chán ăn, cảm giác không ổn định, mất phối hợp;
suy nghĩ đua xe, hành vi chấp nhận rủi ro bất thường, cảm giác hạnh phúc tột độ hay nỗi buồn, hoặc
nhức đầu, khó tập trung, trí nhớ, suy nhược, rối loạn, ảo giác, ngất xỉu, co giật, thở nông hoặc thở mà dừng lại.


Tác dụng phụ thông thường có thể bao gồm:

buồn ngủ, cảm giác mệt mỏi;

vấn đề giấc ngủ (mất ngủ);
buồn nôn nhẹ, hơi, ợ nóng, đau bụng, táo bón;
thay đổi trọng lượng;
giảm ham muốn tình dục, liệt dương, hoặc gặp khó khăn có một cực khoái, hoặc
tăng tiết mồ hôi.


Đây không phải là một danh sách đầy đủ các tác dụng phụ và những điều khác có thể xảy ra. Gọi cho bác sĩ để được tư vấn y tế về tác dụng phụ.


Thông tin định lượng của Escitalopram

Liều thông thường dành cho người lớn cho lo âu:

10 mg uống mỗi ngày một lần vào buổi sáng hoặc buổi tối có hoặc không có thức ăn. Liều có thể tăng lên 20 mg, sau khi ít nhất là một tuần. Escitalopram (10-20 mg uống hàng ngày) đã được chứng minh là dung nạp tốt và hiệu quả trong điều trị rối loạn lo âu tổng quát cho đến 6 tháng.

Liều thông thường ở người lớn của khủng hoảng:

10 mg uống mỗi ngày một lần vào buổi sáng hoặc buổi tối có hoặc không có thức ăn. Liều có thể tăng lên 20 mg, sau khi ít nhất ba tuần.

Liều thông thường cho trẻ em trầm cảm:

12 đến 17 năm: . 10 mg uống mỗi ngày một lần vào buổi sáng hoặc buổi tối có hoặc không có thức ăn Liều có thể tăng lên 20 mg, sau khi ít nhất ba tuần.


Những loại nào ảnh hưởng đến Escitalopram

Dùng escitalopram với các thuốc khác làm cho bạn buồn ngủ hoặc làm chậm hơi thở của bạn có thể tăng các hiệu ứng. Hãy hỏi bác sĩ trước khi dùng escitalopram với một viên thuốc ngủ, thuốc giảm đau gây ngủ, giãn cơ, hoặc thuốc lo âu, trầm cảm, hoặc co giật.

Cho bác sĩ của bạn về tất cả các loại thuốc mà bạn sử dụng, và những người bạn bắt đầu hoặc ngừng sử dụng trong quá trình điều trị của bạn với escitalopram, đặc biệt là:

bất kỳ thuốc chống trầm cảm khác;
buspirone;
lithium;
Dịch nha St John;
tryptophan (đôi khi được gọi là L-tryptophan);
làm loãng máu như warfarin, Coumadin;
chứng đau nửa đầu thuốc - sumatriptan, rizatriptan, và những thuốc khác, hoặc
thuốc giảm đau - fentanyl hoặc tramadol.


Thuốc Diouff sản xuất bởi Công ty Davipharm

Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng