Web
Analytics Made Easy - StatCounter

DEXMIN

Mã sản phẩm: SP377

DEXMIN được chỉ định cho chứng nổi mề đay (ngoại trừ các triệu chứng mạn tính), chàm, tình trạng viêm da cấp và rất trầm trọng, phát ban do thuốc, viêm mũi dị ứng và hen phế quản mạn tính.

190.000₫
Còn hàng
Số lượng
 
1
 
Giá bán theo:

Cam kết hàng chính hãng

Giá theo theo hộp rẻ hơn. Ưu tiên bán tại Nhà thuốc, nếu giao hàng khách chịu tiền cước theo giá Bưu điện. Không đúng hàng không nhận.

Cam kết chính hãng. Vui lòng lưu lại vỉ vỏ, nhãn, bao bì sau khi sử dụng để đối chiếu thuốc "song hành", xách tay, không rõ nguồn gốc.Lưu ý tình trạng hàng hóa

Vui lòng liên hệ để kiểm tra hàng có sẵn trước khi đến cửa hàng thuốc hiếm, số lượng hạn chế.

Phí ship tính theo các dịch vụ giao hàng thông thường

Một số thuốc cần bảo quản lạnh hoặc cồng kềnh nên giá cước có thể thay đổi

Thuốc xuất hoá đơn khi yêu cầu (tính phí dịch vụ)

Chi tiết sản phẩm

Dexmin

Đóng gói :  Hộp 1 Lọ 500 viên

NSX: Phil Internationa

Thành phần:  Betamethasone, Dexchlorpheniramine

Chỉ định:
DEXMIN được chỉ định cho chứng nổi mề đay (ngoại trừ các triệu chứng mạn tính), chàm, tình trạng viêm da cấp và rất trầm trọng, phát ban do thuốc, viêm mũi dị ứng và hen phế quản mạn tính.

Chống chỉ định: Các bệnh nhân tăng nhãn áp.
Những bệnh nhân bị những bệnh làm cản trở phần thấp của đường tiểu như phì đại tuyến tiền liệt v.v… (Do tác dụng kháng cholinergic).
Loét dạ dày, tá tràng.
Nhiễm virus hoặc nấm chưa có thuốc điều trị đặc hiệu.

Tác dụng phụ: Những tác dụng phụ có thể xảy ra:
- Quá mẫn: Phản ứng quá mẫn như nổi ban. Nếu xuất hiện các dấu hiệu của phản ứng này, nên ngưng dùng thuốc.
- Tâm thần kinh: có những thay đổi về tinh thần, vì vậy nên theo dõi cẩn thận. Đối với trường hợp này, nên điều trị thích hợp như giảm liều hoặc ngưng thuốc. Hồi hộp, kích động, tình trạng sảng khoái, nhìn đôi, nhức đầu, mất ngủ, chóng mặt và cảm giác nặng đầu .
- Hệ tiêu hóa: Có thể gây loét dạ dày. Do đó cần theo dõi bệnh nhân cẩn thận. Trong trường hợp này, cần điều trị thích hợp như giảm liều hoặc ngưng dùng thuốc. Khô miệng, ợ nóng, đau dạ dày, buồn nôn và thèm ăn bất thường.
- Hệ tiết niệu: Chứng đa niệu và tiểu khó .
- Hệ tuần hoàn: Đôi khi tăng huyết áp, do đó nên theo dõi bệnh nhân cẩn thận. Trong những trường hợp như vậy, nên điều trị thích hợp như giảm liều hoặc ngưng thuốc.
- Huyết học: Tăng bạch cầu. Khi dùng chế phẩm Dexchlorpheniramin, thiếu máu bất sản, chứng mất bạch cầu hạt, giảm tiểu cầu v.v…. Do đó cần theo dõi bệnh nhân cẩn thận. Cần ngưng dùng thuốc khi những trường hợp này xảy ra.
- Da: Phù, mụn, xạm da, nhiễm sắc tố, ban xuất huyết, viêm mô mỡ.
- Mắt: Đục thủy tinh thể dưới bao, tăng nhãn ápv.v…(hiếm gặp). Do đó cần theo dõi cẩn thận và trong những trường hợp này cần áp dụng điều trị thích hợp như giảm liều hoặc ngưng thuốc.

Tác dụng phụ khác: Nhiễm trùng, suy thận cấp, chứng loãng xương, bệnh lý hệ thống cơ, huyết khối v.v…có thể xảy ra nhưng hiếm .
Do đó cần theo dõi cẩn thận trong trường hợp này, cần áp dụng điều trị thích hợp như giảm liều hoặc ngưng dùng thuốc. Mặt tròn như mặt trăng, chân lông rậm, tóc phát triển nhiều, ngứa, rối loạn bài tiết mồ hôi, sốt, đau cơ, đau khớp, rối loạn kinh nguyệt, glucose niệu, cảm giác mệt mỏi, tăng trọng lượng và ức chế sự phát triển ở trẻ em có thể xảy ra.

Liều dùng:
Liều thông thường cho người lớn từ 1 đến 2 viên, uống 1 đến 4 lần mỗi ngày.
Liều dùng tăng lên hoặc giảm thích hợp theo lứa tuổi của bệnh nhân và độ trầm trọng của các triệu chứng. Không nên dùng thuốc khi không có mục đích.
 

Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng