Web
Analytics Made Easy - StatCounter

Dermovate 15g

Mã sản phẩm: SP205

Kem DERMOVATE 15G điều trị viêm da dai dẳng khó chữa, vẩy nến (trừ dạng mảng lan rộng), liken phẳng, lupus ban đỏ hình dĩa & các bệnh da khác không đáp ứng thỏa đáng với các steroid hiệu lực thấp hơn.

55.000₫
Còn hàng
Số lượng
 
1
 
Giá bán theo:

Cam kết hàng chính hãng

Giá theo theo hộp rẻ hơn. Ưu tiên bán tại Nhà thuốc, nếu giao hàng khách chịu tiền cước theo giá Bưu điện. Không đúng hàng không nhận.

Cam kết chính hãng. Vui lòng lưu lại vỉ vỏ, nhãn, bao bì sau khi sử dụng để đối chiếu thuốc "song hành", xách tay, không rõ nguồn gốc.Lưu ý tình trạng hàng hóa

Vui lòng liên hệ để kiểm tra hàng có sẵn trước khi đến cửa hàng thuốc hiếm, số lượng hạn chế.

Phí ship tính theo các dịch vụ giao hàng thông thường

Một số thuốc cần bảo quản lạnh hoặc cồng kềnh nên giá cước có thể thay đổi

Thuốc xuất hoá đơn khi yêu cầu (tính phí dịch vụ)

Chi tiết sản phẩm

DERMOVATE 15G

Kem điều trị viêm da dai dẳng khó chữa, vảy nến

Thành phần : Clobetasol propionate 0.05%.

Đóng gói: tuýp / hộp

Chỉ định:
Viêm da dai dẳng khó chữa, vẩy nến (trừ dạng mảng lan rộng), liken phẳng, lupus ban đỏ hình dĩa & các bệnh da khác không đáp ứng thỏa đáng với các steroid hiệu lực thấp hơn.

Liều dùng: Bôi 1 lớp mỏng lên vùng da bệnh 1-2 lần/ngày. Không điều trị liên tục quá 4 tuần mà không kiểm tra tình trạng bệnh nhân.

Chống chỉ định:
Quá mẫn với thuốc. Bệnh trứng cá đỏ, mụn trứng cá thường, viêm da quanh miệng. Ngứa quanh hậu môn & vùng sinh dục. Ngứa nhưng không viêm. Nhiễm virus, nhiễm nấm, các nhiễm khuẩn da chưa được điều trị. Bệnh vảy nến dạng mảng lan rộng. Trẻ < 12 tuổi.

Thận trọng:
Phụ nữ có thai. Tránh điều trị dài ngày, nhất là đối với trẻ em & tại vùng da mặt. Không để thuốc dây vào mắt. Nên dùng kháng sinh toàn thân và ngừng bôi thuốc khi có dấu hiệu nhiễm trùng lan rộng.

Phản ứng có hại: Ngứa, đau da/bỏng da tại chỗ. Ít gặp: teo da, rạn da, giãn mao mạch.

Thuốc hiện có bán và giao hàng tận nhà

Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng