Web
Analytics Made Easy - StatCounter

Cước phí giao thuốc

Ngoài các loại thường thông thường mà Thuốc Tiện Lợi có bán tại cửa hàng (Tp. HCM hoặc HN) thì quý khách phải đặt hàng online thuốc đặc trị trước hoặc ship nếu ở xa.
 
Hiện lợi nhuận biên của bán thuốc lẻ chỉ vài phần trăm không phải vài chục hay gấp đôi như áo quần giày dép nên chúng tôi chưa thể miễn phí như thông lệ trên web của các ngành hàng khác.
 
Đúng là thuốc đặc trị thì lãi nhiều nhưng phần lợi nhuận này nằm trong các công đoạn khác trong dây chuyền từ nghiên cứu, phát triển, sản xuất, marketing, phân phối và bán lẻ. Phần bán lẻ chỉ công đoạn cuối cùng, ít lợi nhuận nhất, ngoại trừ thuốc bán bốc theo toa thông thường, đau đầu sổ mũi v.v.
 
Hiện chưa có phần mềm tích hợp tính cước nên Quý khách có thể tham khảo cách tính cước
 
Có thể tóm lược giá giao hàng nội thành vào khoảng 20.000 VND, giao trung tâm tỉnh vào khoảng 30.000 VND, còn khu vực xa hơn khoảng 35.000 - 40.000 VND, ngoại trừ một số thuốc đặc biệt như thuốc cần bảo quản lạnh, thuốc nặng, cồng kềnh hoặc chất lỏng sẽ có báo lại riêng cụ thể.
 
Thời gian giao hàng thông thường nội thành là trong ngày, đi tỉnh gần qua ngày và tỉnh xa thêm 1 ngày, vùng xa thêm khoảng 1 ngày nữa.
 
Tuy nhiên, nếu Quý khách mua thuốc thông thường thì nên mua gần nhà, đỡ tốn công đi lại và đợi chờ. Chúng tôi mong muốn Quý khách hàng khi mua sẽ làm sao đó có lợi nhất cho mình.
 
Trong trường hợp khẩn Quý khách gọi và bàn trực tiếp để tìm giải pháp khác, chẳng hạn giao nhà xe, giao khẩn (xe đi riêng) v.v.
 
Quên, lưu ý Quý khách đặt thuốc đặc biệt. Quý khách khi tìm kiếm mà các nhà thuốc thông thường không có, có nghĩa là thuốc đặc biệt, thường là giá trị cao mà ngay cả bệnh viện cũng không có sẵn. Các công ty nhập về cũng ít mà bệnh nhân cần cũng rất ít, khó cho cả bên bán lẫn bên mua. Ngay khi Quý khách không tìm thấy hoặc tìm thấy thuốc nhưng giá quá cao, thường tâm lý khách hy vọng sẽ kiếm thuốc được rẻ hơn, nhưng giá bán thuốc của công ty là chuẩn mực. Trong trường hợp này Quý khách nên liên lạc ngay với bác sĩ để quyết định có mua hay không.
 
Nếu chần chừ bệnh nhân khi cần sẽ không có thuốc, thuốc đặc biệt thường xử lý theo quy trình riêng, bảo quản riêng. Và thường thời gian từ lúc đặt hàng đến giao hàng trong nội thành là một ngày. Nếu ở tỉnh thì phải cộng thêm thời gian ship nữa.
 
Cảm ơn Quý khách.
 
Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng