Web
Analytics Made Easy - StatCounter

CG 210 MEN

Mã sản phẩm: SP311

CG 210 có công dụng đã được kiểm chứng thuoc:  
Hạn chế rụng tóc
Làm dày tóc 

920.000₫
Còn hàng
Số lượng
 
1
 
Giá bán theo:

Cam kết hàng chính hãng

Giá theo theo hộp rẻ hơn. Ưu tiên bán tại Nhà thuốc, nếu giao hàng khách chịu tiền cước theo giá Bưu điện. Không đúng hàng không nhận.

Cam kết chính hãng. Vui lòng lưu lại vỉ vỏ, nhãn, bao bì sau khi sử dụng để đối chiếu thuốc "song hành", xách tay, không rõ nguồn gốc.Lưu ý tình trạng hàng hóa

Vui lòng liên hệ để kiểm tra hàng có sẵn trước khi đến cửa hàng thuốc hiếm, số lượng hạn chế.

Phí ship tính theo các dịch vụ giao hàng thông thường

Một số thuốc cần bảo quản lạnh hoặc cồng kềnh nên giá cước có thể thay đổi

Thuốc xuất hoá đơn khi yêu cầu (tính phí dịch vụ)

Chi tiết sản phẩm

CHI TIẾT

CG210 MEN CHỐNG RỤNG TÓC 80ML

 Abbott CG210 đã được chứng minh trên lâm sàng
Ít Rơi tóc - Có
Dày Tóc - Có
Sau 3 tháng tăng 11% về số lượng các sợi lông ở giai đoạn Anagen (giai đoạn phát triển), 14% các căn bệnh về số lượng các sợi lông ở giai đoạn Telogen (giai đoạn giảm), 45% dao động của các phần giữa tóc Anagen (đang phát triển) và tóc Telogen (giảm)

Sau 5 thử nghiệm lâm sàng
Một khi các nguyên nhân gây rụng tóc xuất hiện (rụng tóc androgenetic, stress vv), apoptosis quá khiêu khích hơn tóc để nhập sớm vào giai đoạn catagen (giai đoạn chuyển tiếp) và mùa thu. Hậu quả là giai đoạn Anagen tóc (phát triển giai đoạn) trở nên ngắn hơn.

Sự lặp lại liên tiếp sau khi khởi phát sớm của giai đoạn catagen, gây ra bởi quá trình apoptosis lớn, tiếp theo là giai đoạn Anagen ngắn hơn và ngắn hơn dẫn đến thu nhỏ tóc (màu trắng, vô hình, tóc mỏng), cũng được gọi là chứng hói

Ngoài hiện tượng apoptosis lớn, rụng tóc quá nhiều cũng liên quan đến da đầu vi viêm.

Thử nghiệm lâm sàng ở các đối tượng rụng tóc androgenetic sử dụng CG 210 ™ đã chứng minh những lợi ích sau đây. Trong một thử nghiệm sinh thiết da đầu xuất bản thực hiện trên các đối tượng bị rụng tóc androgenetic, ứng dụng hàng ngày của CG 210 ™ đã cho phép khôi phục trở lại, trong 3 tháng, một protein chống apoptosis hướng tới mức tìm thấy ở đối tượng không alopecic

Khôi phục lại mức độ protein chống apoptosis như vậy nên duy trì mái tóc nhiều hơn vào giai đoạn tăng trưởng (Anagen) và trì hoãn quá trình chuyển đổi sớm của tóc vào giai đoạn sụt giảm mạnh (catagen).

Mức độ rụng tóc có thể do đó không thể là quá mức nữa, miễn là các sản phẩm được áp dụng.

CG 210 ™ cũng đã cho phép khôi phục lại các dấu hiệu chống viêm cấp để một mức được coi là bình thường. Khôi phục lại mức độ các mốc như vậy nên cho phép kiểm soát tình trạng vi viêm kết hợp với rụng tóc quá nhiều.

Trong một thử nghiệm thực hiện với phương pháp phototrycogram về đối tượng với rụng tóc androgenetic, chúng tôi đã quan sát thấy rằng tỷ lệ tóc trong giai đoạn sụt giảm mạnh (Telogen và giai đoạn catagen) bắt đầu giảm vào đầu 44 ngày sau khi bắt đầu CG 210 ™ ứng dụng (2) . Sau 3 tháng, con số trung bình của tóc phát triển mới (tóc ở giai đoạn Anagen) là trên 8 200.

Ngoài việc có hiệu quả, CG 210 ™ được làm từ nguyên liệu thực vật, như vậy là an toàn với không biết đến tác dụng phụ.

Nếu bạn có rụng tóc androgenetic, hói đầu, rụng tóc quá nhiều, rụng tóc thường xuyên, giảm mọc tóc, tóc mọc chậm, chúng tôi hy vọng bạn đã được hưởng lợi từ việc đọc này.

Sử dụng:  

Lắc kĩ trước khi sử dụng.

- Xịt trực tiếp lên da đầu. Không xịt lên tóc.

- Xịt từ 5 đến 10 lần vào toàn bộ vùng da đầu. Luôn dùng vòi xịt đi kèm.

- Mát xa nhẹ nhàng da đầu bằng đầu ngón tay.

- Sau đó tạo kiểu tóc như bạn thường làm.

Dùng CG 210 Men vào buổi sáng và tối. Không gội đầu sau khi xịt xong. Một chai nên sử dụng trong vòng 1 tháng.

Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng