Web
Analytics Made Easy - StatCounter

Cam kết chất lượng thuốc

 

Thuốc là mặt hàng đặc biệt, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe nên người bán và người sử dụng đều phải quan tâm từ chất lượng, nguồn gốc xuất xứ đến bảo quản, kể cả trong quá trình giao nhận.

Thuốc Tiện Lợi cam kết tất cả các thuốc bán ra đều có nguồn gốc rõ ràng, đạt chất lượng và được cơ quan hữu quan cho phép lưu hành. Chúng tôi không bán hảng giả, hàng kém chất lượng hoặc hàng xách tay. Chúng tôi không thu mua lại hàng xách tay, không thu mua thuốc bệnh nhân dùng không hết bán lại vì bất cứ lý do nào. Chúng tôi không đặt mình vào thế rủi ro mạo hiểm khi không đảm bảo cung cấp thuốc an toàn cho Quý khách hàng.

Thuốc được cung cấp bởi Thuốc Tiện Lợi tất cả thường có hạn sử dụng xa nhất, mới nhất trên thị trường. Trong trường hợp nhà cung cấp và thị trường chỉ có hạn sử dụng cận, tức gần hết HSD, chúng tôi sẽ thông báo trước và Quý khách có quyền từ chối.

Vì nguồn thuốc từ công ty nên giá thường chuẩn và không quá rẻ. Khi công ty hoàn toàn hết hàng, chúng tôi sẽ cố gắng kiếm thuốc bên ngoài để Quý khách tiếp tục có thuốc dùng. Trong trường hợp này, mong quý khách thông cảm để tiếp tục có thuốc uống nên phải chấp nhận giá thị trường, thường là cao hơn giá niêm yết của công ty.

Vì sức khỏe, an toàn của chính mình, vì uy tín của người bán thuốc, xin Quý khách hãy lưu giữ hộp thuốc, vỉ, vỏ, bao bì v.v. sau khi sử dụng, nếu sau một thời gian không có vấn đề gì hãy bỏ sọt rác. Chúng tôi và nhà cung cấp sẽ chịu trách nhiệm thuốc của mình trước Quý khách và trước Pháp luật.
 

Cảm ơn Quý khách

Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng