Web
Analytics Made Easy - StatCounter

BETAPLAST B 5MM/10X10CM

Mã sản phẩm: SP399

BETAPLAST N 10x10cm là loại băng vết thương thấm hút nước làm từ polyurethane, phù hợp để điều trị các vết thương có dịch tiết từ mức độ trung bình đến nhiều, hấp thụ dịch tiết từ vết thương và kích thích sự lành vết thương trong khi vẫn duy trì môi trường ẩm thuận lợi cho quá trình lành vết thương so với điều kiện khô thông thường, tạo tốc độ truyền hơi ẩm trung bình giúp da thoáng khí và tránh nhiễm khuẩn.

1.050.000₫
Còn hàng
Số lượng
 
1
 
Giá bán theo:

Cam kết hàng chính hãng

Giá theo theo hộp rẻ hơn. Ưu tiên bán tại Nhà thuốc, nếu giao hàng khách chịu tiền cước theo giá Bưu điện. Không đúng hàng không nhận.

Cam kết chính hãng. Vui lòng lưu lại vỉ vỏ, nhãn, bao bì sau khi sử dụng để đối chiếu thuốc "song hành", xách tay, không rõ nguồn gốc.Lưu ý tình trạng hàng hóa

Vui lòng liên hệ để kiểm tra hàng có sẵn trước khi đến cửa hàng thuốc hiếm, số lượng hạn chế.

Phí ship tính theo các dịch vụ giao hàng thông thường

Một số thuốc cần bảo quản lạnh hoặc cồng kềnh nên giá cước có thể thay đổi

Thuốc xuất hoá đơn khi yêu cầu (tính phí dịch vụ)

Chi tiết sản phẩm

BETAPLAST B, dày 5mm 10x10cm

Băng vết thương thấm hút nước phù hợp để điều trị các vết thương có dịch tiết từ mức độ trung bình đến nhiều.

Thành phần :
Băng bọt polyurethane 3 lớp thấm hút và giữ dịch nhiều nhờ công nghệ SMARTPORE, có màng bán thấm bảo vệ chống nhiễm khuẩn với tốc độ thoát ẩm tối ưu 799-827g/m2/ngày tạo môi trường ẩm tối ưu, kích thước lỗ tiếp xúc <=20µm giúp giảm tổn thương mô mới và giảm đau khi thay băng.

Đóng gói: Hộp 10 miếng dán 10x10cm

Công dụng:
Là loại băng vết thương thấm hút nước làm từ polyurethane, phù hợp để điều trị các vết thương có dịch tiết từ mức độ trung bình đến nhiều, hấp thụ dịch tiết từ vết thương và kích thích sự lành vết thương trong khi vẫn duy trì môi trường ẩm thuận lợi cho quá trình lành vết thương so với điều kiện khô thông thường, tạo tốc độ truyền hơi ẩm trung bình giúp da thoáng khí và tránh nhiễm khuẩn.

Cách dùng:
Làm sạch vết thương, để khô hoàn toàn. Tháo lớp phim bảo vệ và đặt miếng BETAplast N lên vết thương và ấn nhẹ nhàng để cố định. Băng cố định bằng loại băng vải không dệt hoặc băng cuộn.

Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng