Web
Analytics Made Easy - StatCounter
Hết hàng

Beprosalic Ointment

Mã sản phẩm: SP251

Điều trị giảm viêm trong các bệnh ngoài da nổi bật như: eczema, viêm da dị ứng, viêm da dạng mụn rộp, viêm da do tiếp xúc, viêm tiết bã nhờn, viêm da thần kinh, vẩy nến và hăm.

80.000₫
Hết hàng
Giá bán theo:

Cam kết hàng chính hãng

Giá theo theo hộp rẻ hơn. Ưu tiên bán tại Nhà thuốc, nếu giao hàng khách chịu tiền cước theo giá Bưu điện. Không đúng hàng không nhận.

Cam kết chính hãng. Vui lòng lưu lại vỉ vỏ, nhãn, bao bì sau khi sử dụng để đối chiếu thuốc "song hành", xách tay, không rõ nguồn gốc.Lưu ý tình trạng hàng hóa

Vui lòng liên hệ để kiểm tra hàng có sẵn trước khi đến cửa hàng thuốc hiếm, số lượng hạn chế.

Phí ship tính theo các dịch vụ giao hàng thông thường

Một số thuốc cần bảo quản lạnh hoặc cồng kềnh nên giá cước có thể thay đổi

Thuốc xuất hoá đơn khi yêu cầu (tính phí dịch vụ)

Chi tiết sản phẩm

CHI TIẾT

THUỐC BÔI BEPROGEL TRỊ VẢY NẾN, ECZEMA

Beprogel bôi da da đầu có chứa các hoạt chất valerate betamethasone, mà là một loại thuốc gọi là corticosteroid tại chỗ.

Dung tích chai Beprogel là 30ml

Corticosteroid là loại thuốc được sử dụng để làm giảm viêm. Viêm da xảy ra do kích ứng của da, và được gây ra bởi sự ra đời của các chất khác nhau rất quan trọng trong hệ thống miễn dịch.

Những chất này gây ra các mạch máu mở rộng, dẫn đến các khu vực bị kích thích trở nên đỏ, sưng, ngứa và đau đớn, như được nhìn thấy trong viêm da hoặc eczema. Khi betamethasone được áp dụng cho da nó hoạt động bằng cách tác động vào bên trong tế bào da để làm giảm sự phát hành của các chất gây viêm. Điều này làm giảm sưng, tấy đỏ và ngứa.

Được sử dụng để điều trị các rối loạn viêm da như eczema và bệnh vẩy nến. ứng da đầu là mỏng hơn và dễ dàng hơn để áp dụng cho da đầu hơn Betnovate thuốc mỡ và kem. Nó được sử dụng để điều trị các rối loạn viêm của da đầu.

Cách dùng: Dùng trực tiếp bằng cách bóp nhẹ và ấn đầu vòi của bình để bôi tiết kiệm cho các khu vực của da đầu. Bạn có thể chà lỏng vào da đầu của bạn nếu bạn muốn, nhưng sau đó để nó khô. Các betamethasone sẽ bám lại trên da đầu - không nên được rửa sạch vì đây là thuốc, hãy để thời gian cho thuốc có tác dụng. Nếu bạn cần phải rửa tóc của bạn, bạn nên rửa và lau khô tóc của bạn trước khi áp dùng thuốc. Bên bôi ngày 1 hoặc 2 lần.

Ngay sau khi điều kiện bắt đầu cải thiện, bạn nên sử dụng nó thường xuyên. Lặp lại dùng thuốc để có thể cần thiết để kiểm soát bùng phát của bệnh vẩy nến hoặc eczema.

Beprogel là sản phẩm của HOE (Malaysia)

Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng