Web
Analytics Made Easy - StatCounter

Alcaine 0.5% 15ml

Mã sản phẩm: SP359

Thuốc nhỏ mắt Alcaine 0.5% 15ml thành phần Proparacaine Hydrochloride 0,5% hộp 1 lọ 15 ml.

50.000₫
Còn hàng
Số lượng
 
1
 
Giá bán theo:

Cam kết hàng chính hãng

Giá theo theo hộp rẻ hơn. Ưu tiên bán tại Nhà thuốc, nếu giao hàng khách chịu tiền cước theo giá Bưu điện. Không đúng hàng không nhận.

Cam kết chính hãng. Vui lòng lưu lại vỉ vỏ, nhãn, bao bì sau khi sử dụng để đối chiếu thuốc "song hành", xách tay, không rõ nguồn gốc.Lưu ý tình trạng hàng hóa

Vui lòng liên hệ để kiểm tra hàng có sẵn trước khi đến cửa hàng thuốc hiếm, số lượng hạn chế.

Phí ship tính theo các dịch vụ giao hàng thông thường

Một số thuốc cần bảo quản lạnh hoặc cồng kềnh nên giá cước có thể thay đổi

Thuốc xuất hoá đơn khi yêu cầu (tính phí dịch vụ)

Chi tiết sản phẩm

ALCAINE 0.5% Chai 15 ML

Nhãn khoa proparacain hydrochloride USP, 0,5% là một chất gây mê địa phương để bơm rửa mắt. Mỗi mL dung dịch nước vô trùng, bao gồm thuoc: Hoạt động: proparacain hydrochloride 5 mg (0,5%). Chất bảo quản: benzalkonium chloride 0,1 mg (0,01%). Inactives: Glycerin là một chất ổn định, axit Clohydric và / hoặc Sodium Hydroxide có thể được thêm vào để điều chỉnh độ pH (3,5-6,0), và nước để tiêm USP. 

hydrochloride proparacain được thiết kế hóa học là 2 - (Diethylamino) monohydrochloride ethyl 3-amino-4-propoxybenzoate. Các thành phần hoạt chất được đại diện bởi công thức cấu trúc:

DƯỢC LÂM SÀNG
Nhãn khoa proparacain hydrochloride là một giải pháp nhanh chóng gây mê diễn xuất của địa phương phù hợp để sử dụng trong nhãn khoa. Với một giọt, sự khởi đầu của gây mê bắt đầu trong vòng 30 giây và kéo dài 15 phút hoặc lâu hơn.
Các trang web chính của hành động gây mê là màng tế bào thần kinh, nơi proparacain cản trở sự gia tăng thoáng qua lớn trong khả năng thẩm thấu màng để các ion natri đó là bình thường được sản xuất bởi một quá trình khử cực nhỏ của màng tế bào. Như các hành động gây mê dần dần phát triển trong một dây thần kinh, ngưỡng kích thích điện tăng dần và yếu tố an toàn cho dẫn giảm, khi hành động này cũng đủ phát triển, khối dẫn được sản xuất.
Cơ chế chính xác, theo đó proparacain và thuốc tê tại chỗ khác ảnh hưởng đến tính thấm của màng tế bào không được biết, tuy nhiên, một số nghiên cứu chỉ ra rằng thuốc tê tại chỗ có thể hạn chế khả năng thẩm thấu ion natri bằng cách đóng các lỗ chân lông thông qua đó các ion di chuyển trong lớp lipid của màng tế bào thần kinh . Sự hạn chế này ngăn cản sự thay đổi cơ bản cần thiết cho các thế hệ về tiềm năng hành động.

CHỈ VÀ SỬ DỤNG
Giải pháp Nhãn khoa proparacain hydrochloride được chỉ định gây tê tại chỗ trong thực tế mắt. Đại diện nhãn khoa, trong đó thủ tục chuẩn bị gây mê tốt cung cấp địa phương bao gồm đo nhãn áp (tonometry), loại bỏ các cơ quan nước ngoài và các khâu từ giác mạc, kết mạc cào trong chẩn đoán và kiểm tra gonioscopic, nó cũng được chỉ định để sử dụng như một thuốc gây tê tại chỗ trước khi phẫu thuật các hoạt động như: khai thác đục thủy tinh thể.


Proparacain nên được sử dụng thận trọng và ít bệnh nhân bị dị ứng được biết, bệnh tim, hoặc cường giáp. Các độc tính lâu dài của proparacain là chưa biết, sử dụng lâu dài có thể có thể làm chậm lành vết thương. Mặc dù hiếm với mắt ứng dụng của thuốc tê tại chỗ, cần được lưu ý rằng hệ thống độc tính (biểu hiện bằng sự kích thích hệ thần kinh trung ương tiếp theo trầm cảm) có thể xảy ra.
Bảo vệ mắt khỏi bị kích thích hóa chất, cơ quan nước ngoài và cọ xát trong thời gian gây mê là rất quan trọng. Tonometers ngâm trong chất tẩy rửa khử trùng hoặc các giải pháp cần được triệt để rửa sạch bằng nước cất vô trùng trước khi sử dụng. Bệnh nhân nên được khuyên nên tránh chạm vào mắt cho đến khi gây mê đã mòn đi. Không chạm vào đầu ống nhỏ giọt để bề mặt nào như vậy có thể làm ô nhiễm các giải pháp.
Sinh ung thư, đột biến, sự sút kém về khả năng sinh sản
nghiên cứu dài hạn ở động vật chưa được thực hiện để đánh giá tiềm năng gây ung thư, gây biến dị, hoặc làm suy giảm khả năng sinh sản ở nam giới hoặc nữ giới.
Mang thai
Tác dụng gây quái
Thể loại C
nghiên cứu động vật sinh sản chưa được thực hiện với proparacain hydrochloride Nhãn khoa Giải pháp. Nó cũng không biết liệu proparacain hydrochlorid có thể gây hại bào thai khi dùng cho phụ nữ mang thai hoặc có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. hydrochloride proparacain nên dùng cho phụ nữ mang thai khi thật cần thiết.
Điều dưỡng bà mẹ
Nó không phải là biết thuốc có bài tiết qua sữa mẹ. Vì nhiều thuốc được bài tiết trong sữa người, nên cần thận trọng khi hydrochloride proparacain được quản lý để một người phụ nữ cho con bú.
Nhi sử dụng
Kiểm soát các nghiên cứu lâm sàng chưa được thực hiện với proparacain hydrochloride Nhãn khoa Giải pháp để thiết lập an toàn và hiệu quả ở những bệnh nhi, tuy nhiên, tài liệu trích dẫn việc sử dụng các hydrochloride proparacain như một chất gây tê tại chỗ mắt ở bệnh nhân trẻ em.

TÁC DỤNG PHỤ
Đồng tử giãn hoặc cycloplegic hiệu ứng có hiếm khi được quan sát với hydrochloride proparacain. Thuốc xuất hiện để được an toàn để sử dụng ở bệnh nhân nhạy cảm với thuốc gây tê tại địa phương, nhưng địa phương hoặc hệ thống cảm ứng đôi khi xảy ra. Bơm rửa của proparacain trong mắt ở nồng độ và liều lượng khuyến cáo thường tạo ra ít hoặc không có kích thích ban đầu, nhức, rát, đỏ kết mạc, chảy nước mắt hoặc tăng nháy mắt. Tuy nhiên, một số kích thích địa phương và nhức có thể xảy ra vài giờ sau khi bơm rửa này.
Hiếm khi, một, ngay lập tức loại nặng, rõ ràng hyperallergic giác mạc phản ứng có thể xảy ra trong đó bao gồm cấp tính, dữ dội và lan tỏa viêm giác mạc biểu mô, một, xám thủy tinh mặt đất xuất hiện; sloughing của khu vực rộng lớn của biểu mô hoại tử; sợi giác mạc và, đôi khi, viêm mống mắt với descemetitis .
Liên hệ với viêm da dị ứng với sấy và fissuring của các ngón tay đã được báo cáo.
Làm mềm và xói mòn của các biểu mô giác mạc và sung huyết kết mạc và xuất huyết đã được báo cáo

Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng